• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tăng hiệu suất bán hàng trên web bán hàng bằng cách nào ?

#1
Để thành công, khi thiet ke web ban hang phải tận dụng tốt nhất sự chú ý giảm thiểu của visitor bằng bí quyết không chỉ thông báo mà còn giáo dục họ về những gì sản phẩm của cả nhà làm, và sau đấy bán những ích lợi mà nó cung cấp. Stubmatic đã sử dụng những yếu tố thiết kế hiệu quả để theo đuổi những mục tiêu đó.


TechCrunch là một trong các trang blog về công nghệ nổi tiếng. Thiết kế mới của nó đã trừ khử tất cả các yếu tố đồ họa không cần thiết. Chỉ còn lại nội dung, quảng cáo và điều hướng. Những đường gạch tinh tế và sắc lát màu xám tạo ra cấu trúc trang, nhưng giao diện gần như là vô hình và đặt nội dung vào ngay hàng trước tiên.


[img=258x405]https://keyweb.vn/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-website-doanh-nghiep-_1.jpg[/img]


Với một blog có nhiều bài viết mới được đăng hàng ngày, định dạng này là xuất sắc vì nó giúp cho mọi người nhanh chóng và đơn thuần truy cập nội dung trang.


Stubmatic là một áp dụng box-office trực tuyến, thiet ke web của họ có hai mục đích: giải thích dịch vụ và thuyết phục mọi người đăng ký. Visitor mới tới có thể chỉ ở lại trên trang web của các bạn trong vài giây, do đó giả dụ không muốn mất họ cả nhà cần phải súc tích. Bạn có thể làm điều này bằng cách:


Sử dụng hình ảnh lớn và biểu đồ để minh họa các chức năng của sản phẩm hoặc dịch vụ.


Cho mọi người thấy ảnh chụp màn hình của vận dụng của cả nhà. Mọi người sẽ muốn nhìn thấy các hình ảnh thật trước lúc cam kết tải về hoặc đăng ký.


Xem thêm thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp


Cung cấp một tour hướng dẫn, dùng những ví dụ mô tả về cách thức dịch vụ của bạn có thể giúp họ giải quyết vấn đề. Hiển thị một video giả dụ có thể, tìm mọi mẹo để giúp mọi người dễ dàng hiểu được cách hoạt động của những vận dụng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,707
Bài viết
129,519
Thành viên
172,131
Thành viên mới nhất
win365

Quảng cáo