• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tầm quan trọng của quảng cáo khi thiết kế website

#1
Thêm một điều nữa, có thể là 1 thất bại nhỏ nhặt thôi, cũng có thể là 1 thất bại nặng nề (tùy thuộc vào mô hình doanh thu của bạn) trong thiết kế website RWD là việc Re-size những mục quảng cáo – đấy là việc bạn sẽ bắt gặp lúc phải chỉnh lại size của trang web phù hợp với màn hình. Một vài nhà quảng cáo đã trả tiền cho 1 kích thước quảng cáo cụ thể và việc bóp nhỏ các quảng cáo lại có thể làm cho họ không vui chút nào.


[img=258x261]http://keyweb.vn/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-web-chuyen-nghiep-2-624x261.jpg[/img]


Ít sự chọn cho người đang dùng


Cuối cùng, chúng ta đã tiến đến thất bại cơ bản nhất của web gia re RWD là có thể gây khó chịu cho những người đang dùng máy tính bảng : mọi người thích việc lựa chọn và họ thường ghét việc trải nghiệm những sự bắt buộc và ngăn ngừa từ một công nghệ cũ kỹ mà họ chẳng thể kiểm soát. Với thiet ke web RWD, nó có thể trở thành 1 rắc rối khi trang của bạn tự động Re-size cho các kích thước màn hình khác nhau khi mà nguời sử dụng thì muốn tìm thấy các format riêng biệt cho từng loại thiết bị khác nhau lúc tải trang.


Xem thêm: thiết kế web bán hàng online


Một vài người sử dụng, đặc biệt là với các người xài máy tính bảng, họ có thể không muốn dùng một định dạng tích hợp cho tất cả các thiết bị di động hoặc bị áp đặt ,điều này sẽ làm họ khó chịu.


Thông tin liên hệ : thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn


Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


SĐT: 0981 759 726
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,711
Bài viết
129,523
Thành viên
172,127
Thành viên mới nhất
aiopklmnew

Quảng cáo