• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tại sao thiết kế website bán hàng online chưa mang lại hiệu quả ?

#1
Rất nhiều các cửa hàng, doanh nghiệp thiết kế web bán hàng online nhưng chưa mang lại hiệu quả trong các hoạt động kinh doanh. Vậy đâu mới là nguyên nhân có thể khiến bạn thất bại trong kinh doanh trực tuyến ?


[img=258x200]https://keyweb.vn/wp-content/uploads/2016/06/thiet-ke-website-gia-re-1.jpg[/img]


   Sự bùng nổ của công nghệ thông tin và mạng Internet trên toàn thế giới đã mở ra cơ hội cho các hoạt động kinh doanh của rất nhiều cửa hàng và doanh nghiệp. Thương mại điện tử và bán hàng trực tuyến là khái niệm được khá nhiều người nhắc đến hiện nay. Tuy nhiên để có thể bắt đầu khai phá được thị trường đầy tiềm năng này, việc đầu tiên mà doanh nghiệp cần làm đó chính là thiết kế website bán hàng trực tuyến. Việc được có một website sẽ giúp thúc đẩy hoạt động bán hàng hiệu quả hơn, mang đến các lợi ích vượt trội hơn cho các cửa hàng, doanh nghiệp. Mặc dù là vậy, rất nhiều doanh nghiệp đầu tư xây dựng trang web nhưng không mang lại hiệu quả cao vì:


Thông tin sản phẩm không cụ thể


Thông tin sản phẩm, dịch vụ hiển thị chi tiết và cụ thể  sẽ tạo sự tin tưởng cho khách hàng khi mua hàng trên các website bán hàng trực tuyến


 Nếu khi khách hàng ghé thăm một website bán hàng mà không có thông tin sản phẩm hoặc các thông tin rất ít, sai lệch hoặc không được cập nhật thường xuyên thì rất khó để khách hàng đưa ra quyết định mua hàng, đặc biệt là khi mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp bán hàng kém chất lượng, lừa đảo trên mạng Internet.


Xem thêm: dịch vụ thiết kế website giá rẻ


 Thiếu thông tin liên hệ và dịch vụ chăm sóc khách hàng 


 Đối với website bán hàng trực tuyến thì thông tin liên hệ và chăm sóc khách hàng là rất quan trọng bởi đây không chỉ là nơi để các khách hàng gọi điện đặt hàng mà còn là nơi tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc hoặc xử lý các sự cố sẽ xảy ra trong quá trình mua hàng. Sẽ rất khó khăn nếu khách hàng không thể nhìn thấy ngay thông tin liên hệ hoặc nơi gửi tin nhắn, gọi điện đến để được tư vấn, chăm sóc và giải đáp. Điều này có thể khiến cho cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn đánh mất một lượng lớn khách hàng bởi thiếu đi sự chuyên nghiệp. Vì vậy khi làm website bán hàng online cần hiển thị một cách nổi bật nhất phần thông tin liên hệ và nên tích hợp các hộp tin nhắn hoặc hộp chat tư vấn cho khách hàng.


Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


SĐT: 0981 759 726
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,233
Bài viết
128,956
Thành viên
172,139
Thành viên mới nhất
hoxzfygtw

Quảng cáo