• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tài Liệu Marketing Online

#1
Đối với doanh nghiệp khi nói đến ứng dụng Internet thì không thể không nhắc tới Marketing Online. Marketing Online là tập hợp nhiều giải pháp để thu hút khách hàng mục tiêu hướng về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, Marketing Online còn là phương tiện tuyệt vời để doanh nghiệp chăm sóc và giữ chân khách hàng, đặc biệt là Marketing Online còn làm nhiệm vụ thăm dò ý kiến khách hàng để kiến tạo sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng ...

Với những lợi ích thiết thực như vậy nhưng kiến thức về Marketing Online phù hợp với doanh nghiệp Việt Nam còn đang rất thiếu, hầu hết tài liệu đều được sao chép từ nước ngoài và rất rời rạc, không có chiến lược ... Chính vì thế mà trong thời gian qua ở Việt Nam có không ít doanh nghiệp đã bỏ nhiều tiền cuả và công sức để đầu tư vào Marketing Online (Tiếp thị trực tuyến) nhưng cuối cùng vẫn không thu được kết quả tốt. Rất nhiều người đã đi học hết nơi này tới nơi khác vẫn không biết bắt đầu từ đâu hoặc bỗng dưng trở thành người làm kỹ thuật bất đắc dĩ.

Tại đâyXem chi tiết

 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
114,865
Bài viết
136,043
Thành viên
173,339
Thành viên mới nhất
Chuoicanhobcons

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress