• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tải game Cờ tướng miễn phí cho điện thoại

#1
Có rất nhiều phiên bản game cờ tướng miễn phí dành cho điện thoại của bạn

Game cờ tướng thuộc thể loại game trí tuệ hay nhất trên điện thoại di động Ngày nay game chơi này không chỉ thu hút sự quan tâm, yêu thích của những người cao tuổi mà nó đã lan rộng ra nhiều đối tượng khác như thanh thiếu niên.

Không cần cầu kì, phiên phức chỉ cần 1 chiếc điện thoại Nokia có hỗ trợ Java hay một điện thoại chạy phần mềm Android là bạn đã có thể chơi game ở mọi lúc mọi nơiGame có thể chơi trên mọi độ phân giải màn hình. Là một game chơi xuất xứ từ Trung Quốc nhưng game đã được Việt hóa hoàn toàn giúp các bạn chơi game được dễ dàng và thuận tiên hơn.

Game nhẹ, giao diện đơn giản, dễ chơi sẽ là những ưu điểm để game cờ tướng là sự lựa chọn số 1 của các game thủ hiện nay. Trong game cũng có nhiều mức độ chơi khác nhau, hãy vào phần setting để điều chỉnh level. Nếu bạn chơi ở mức càng khó thì máy sẽ phải suy nghĩ càng lâu. Hãy cùng chiếc điện thoại của mình trải nghiệm những phút giây đầy thú vị bạn nhé.


Tải game Cờ tướng III

Game Cờ tướng HD

Game cờ tướng cho Java

Tải game Cờ up

Tải game Cờ tướng 2013

Game Cờ tướng II

Game Cờ tướng Việt hóa

Tải game Cờ tướng Crack

Game Cờ tướng I

Giới thiệu quân Cờ Và bàn Cờ tướng.

Chi tiết hơn các bạn download tại: Tải Game Cờ tướng cho điện thoại hoàn toàn miễn phí
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,009
Bài viết
137,291
Thành viên
173,710
Thành viên mới nhất
kuiioenwaka

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress