• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Tác động xấu khi không vệ sinh bàn ghế sofa thường xuyên

#1


Cũng giống những sản phẩm khác, bàn ghế phòng khách sofa cũng cần thường xuyên phải vệ sinh. Bạn có thắc mắc điều gì sẽ xảy ra nếu để ghế sofa bị bụi bẩn?

[img=640x426]http://vietsofa.vn/images/pro/ghe-sofa-da-goc-hien-dai-mvsd-047_330.jpg[/img]

Ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe gia chủ


Hiện nay, các mẫu ghế sofa hiện đại thường được trang bị một lớp đệm dày, đây là nơi ẩn náu của nhiều loại vi khuẩn, côn trùng. Nếu không được vệ sinh thường xuyên, đúng cách sẽ gây hiện tượng dị ứng, mẩn ngứa cho người dùng. Nếu để quá nhiều bụi bẩn, khi bạn nằm nghỉ ngơi sẽ ảnh hưởng không tốt tới hệ hô hấp và đương nhiên sẽ tác động tiêu cực đến sức khỏe nhất là với trẻ con và người già.

Ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm

Nếu không vệ sinh ghế sofa da thường xuyên, lớp bụi bẩn lâu ngày bị bám cáu, không những khó làm sạch mà còn khiến sản phẩm bị bạc màu, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Với những bộ bàn ghế sofa gỗ, nếu không thường xuyên làm sạch, không những lớp bụi sẽ phủ mờ màu gỗ mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm. Bụi bẩn, ẩm mốc sẽ khiến đồ gỗ bị mối mọt, và việc sửa chữa thay mới sẽ khá mất thời gian.

Vệ sinh ghế sofa như thế nào?

Chính vì thế, để tránh những tác động tiêu cực trên từ việc ghế sofa bị bẩn thì vệ sinh thường xuyên là việc cần nghĩ tới đầu tiên. Để tránh hiện tượng bụi bám lâu ngày, hàng ngày nên lau ghế bằng khăn mềm, khô, sạch, nhất là ghế sofa nỉ bởi sản phẩm này rất dễ bám bẩn.

Xem thêm:


bàn ghế ăn

Với những vết bụi bám lâu ngày, bạn nên lau ghế với dung dịch nước xà phòng pha loãng cùng một chiếc khăn mềm. Bạn chỉ nên làm ẩm khăn, tuyệt đối không thấm đẫm nước, tránh ảnh hưởng đến độ bền của chất liệu sofa. Dùng khăn khô lau lại nhiều lần khi đã kết thúc quá trình làm sạch.

Với những thông tin trên, chắc chắn bạn đã nhận thấy những tác hại của việc không thường xuyên vệ sinh ghế sofa. Chính vì thế, đừng bỏ qua việc làm sạch sản phẩm để việc sử dụng được an toàn, đảm bảo nhất.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,562
Bài viết
129,374
Thành viên
172,113
Thành viên mới nhất
quatangvietbook

Quảng cáo