• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Sức nóng cho thấy thị trường căn hộ cao cấp sôi động trở lại vào dịp cuối năm 2016

#1
Sức nóng cho thấy thị trường căn hộ cao cấp sôi động trở l?

Sức nóng cho thấy thị trường căn hộ cao cấp sôi động trở lại vào dịp cuối năm 2016

Thị trường bất động sản nói chung, đặc biệt là căn hộ cao cấp nói riêng đang có những dấu hiệu phục hồi tích cực, với sức nóng của thị trường đã kịp thời đáp ứng nhu cầu an cư của người mua vào dịp cuối năm 2016

Vào trong dịp cuối năm 2016, một số các nhà đầu tư bất động sản uy tín đang tập trung nhắm đến mục tiêu là các dự án căn hộ cao cấp có vị trí đẹp đắc địa nằm gần ở ngay trung tâm, điều kiện cơ sở hạ tầng và các điểm đầu mối giao thông công cộng thuận lợi, giúp người ở kết nối các quận nội thành được dễ dàng hơn.

Vì vậy cho nên, các dự án căn hộ cao cấp như vậy có mức giá trên khả năng chi trả trung bình của người có nhu cầu mua nhà. Nhưng nếu các dự án căn hộ cao cấp như vậy lại không có được những yếu tố tiện lợi về mặt địa lý và uy tín của chủ đầu tư căn hộ cao cấp thì sẽ khó khăn để có thể cạnh tranh được với những dự án căn hộ cao cấp khác.Còn đối với những dự án có mức phân khúc trung bình – khá thì có những dấu hiệu tăng mạnh và nhận được nhiều sự quan tâm của người mua nhà, đã đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, và nguồn sản phẩm đa dạng hơn giúp người mua nhà có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của mình. Và đây cũng là cơ hội tốt cho các đơn vị chủ đầu tư tạo ra sức cạch tranh lớn, đã biết nâng cao sự khác biệt trên những sản phẩm của chính mình nhằm nâng cao giá trị và chất lượng của dự án đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt hơn, với những dự án là đơn vị chủ đầu tư uy tín trên thị trường, những dự án lại nằm tại những vị trí đắc địa tốt đều có dấu hiệu thu hút khách tốt hơn. Song song đó, cuộc chiến cạnh tranh vầ giá cả trên thị trường đang ngày càng trở nên khốc liệt hơn trước với các phương thức cạnh tranh linh hoạt hơn trước, nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ khách hàng và nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng đầu tư hay chọn mua căn hộ cho mình.

Đơn cử như dự án căn hộ cao cấp Viva Riverside Quận 6 là dự án được phát triển bởi Công ty Cổ Phần Thương mại Địa ốc Việt Vietcomreal, mặc dù dự án căn hộ cao cấp này đến tận năm 2018 mới dự kiến bàn giao cho khách hàng, nhưng hiện nay dự án căn hộ cao cấp Viva Riverside đang nhận được nhiều sự thu hút và quan tâm đặc biệt của khách hàng đầu tư cũng như người mua nhà ở với quy mô lớn, quỹ đất đẹp.

Dự án căn hộ cao cấp Viva Riverside Quận 6 với vị trí tiếp giáp 3 mặt tiền đường với mặt tiền chính là đại lộ Võ Văn Kiệt – đại lộ đẹp nhất TP HCM, đường mở rộng 61 và đường Gia Phú, với vị trí đẹp gia chủ có thể phóng tầm nhìn hướng về kênh Tàu Hủ, kênh Đôi, kênh Tẻ. Cùng phong cách thiết kế mang phong cách hiện đại và nhiều dịch vụ tiện ích, tiện nghi nhằm khác nhằm khai thác tối đa và tối ưu hóa diện tích căn hộ.

Nguồn : suc nong cho thay thi truong can ho cao cap soi dong tro lai vao dip cuoi nam 2016
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,251
Bài viết
128,974
Thành viên
172,134
Thành viên mới nhất
yensaoyenbac

Quảng cáo