• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Sửa Chữa Điện Thoại Hà Nội chính hãng

#1
Apple 30-Inch HD Cinema: Rs. 1,20,000
Apple thực sự không cần giới thiệu khi nói đến làm việc với độ phân giải lớn. Đây là vị vua hiện tại của màn hình LCD ở 30 inches. Kích thước khổng lồ của nó mang lại cho nó một độ phân giải làm việc vô song 2560 × 1600, với một tỷ lệ tương phản 700: 1 và thời gian đáp ứng của 14ms. Một điểm thú vị cần lưu ý trong màn hình này, cho bất cứ ai làm việc trên độ phân giải gốc của nó, là bạn sẽ cần một card dual-link DVI. Nếu không có nó, màn hình không thể đạt được độ phân giải gốc của nó.

Một tính năng nổi bật của màn hình LCD này là một thực tế rằng mặc dù kích thước của nó, chơi game hay xem phim trên độ phân giải thấp hơn là thực sự có thể là màn hình cung cấp một loạt các giải pháp màn hình rộng để làm việc với từ 1024 × 640 trở lên. Xét về các tùy chọn kết nối, nó cung cấp hai 2.0 hub USB, hai cổng Firewire và một cổng an ninh Kensington. Với giá Rs. 1,20,000 màn hình này thực sự là dành cho những người đam mê cũng gót.
Airtel đã gắn liền với LG để cung cấp cho khách hàng trả trước mới tại Mumbai bó thiết bị cầm tay của LG cho 2.499 Rs.

Mô hình LG KG110 là, theo các công ty, được thiết kế dành riêng cho Airtel và sẽ không có sẵn trên thị trường mở. Chương trình này là chỉ mở cửa cho khách hàng mới và khách hàng trả trước hiện có sẽ được yêu cầu phải đi ở cho một kết nối mới nếu họ muốn tận đãi này. bó trả trước đề nghị này sẽ cung cấp cho người sử dụng với 2 năm vào và ra hiệu lực, các cuộc gọi đi A2A miễn phí trị giá Rs 2499 với một giá trị của 24 tháng.

Những chiếc điện thoại tính năng phân giải 65K màu, 32 nhạc chuông đa âm, một bộ nhớ danh bạ 500, GPRS và SMS và phòng đơn trong Tiếng Hin-ddi và Marathi.
Sửa Chữa ipad Tại Hà Nội http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-ipad/
Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai/
Sửa Chữa iphone Tại Hà Nội http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-iphone/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,637
Bài viết
129,449
Thành viên
172,129
Thành viên mới nhất
dururathihari

Quảng cáo