• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

soikeovin88: Giữa mùa dịch, Neymar có động thái vang dội

#1
Tính đến nay theo thống kê của World Meter, cả thế giới đã ghi nhận tổng cộng 1.095.904 trường hợp dương tính với COVID-19. Trong đó, số ca tử vong vì virus nguy hiểm đã lên đến con số 58.814.

Pháp là một trong số các quốc gia chịu thiệt hại nặng nề nhất. Xứ lục lăng có 64.338 ca nhiễm virus Corona, trong đó 6.507 người đã tử vong.

Ảnh hưởng của dịch COVID-19 lên làng túc cầu là vô cùng to lớn, ở khía cạnh tài chính. Các trận đấu không diễn ra do các giải đấu bị hoãn, đồng nghĩa hàng loạt CLB chịu thiệt hại nghiêm trọng về doanh thu.

>>> xem thêm: https://soikeovin88.com/nhan-dinh-bong-da/vdqg-mexico

2 ông lớn nước Đức là Bayern Munich và Borussia Dortmund lần lượt ra thông báo giảm lương các cầu thủ, tương tự là đại gia La Liga - Barcelona.Hiện tại Ligue 1 vẫn đang tạm hoãn, nhằm hạn chế nguy cơ lây lan virus. Trụ cột Paris Saint-Germain là Neymar nằm trong nhóm các cầu thủ được phép rời CLB, trở về quê nhà.

Mới đây, Mirror hé mở Neymar đã có đóng góp lớn cho công tác chống dịch. Tiền đạo Brazil quyết định ủng hộ 5 triệu đồng Real của Brazil, tương đương khoảng 949.000 đô la Mỹ cho Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc UNICEF giữa cơn khủng hoảng.

Số tiền đóng góp sẽ được UNICEF sử dụng để điều trị virus corona, cũng như cung cấp sự hộ trợ cho những nạn nhân của đại dịch toàn cầu.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,057
Bài viết
137,348
Thành viên
173,735
Thành viên mới nhất
tuneisnkariya

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress