• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

soikeovin88: Fan The Kop tìm ra hậu vệ phải số 2 thế giới

#1
Neco Williams đã bước sang tuổi 19 vào hôm nay. Hậu vệ phải này đã có những bước tiến bộ mau chóng ở đội học viện để được ra mắt đội một Liverpool.Williams đã có 5 lần ra sân trong mùa giải này, để lại dấu ấn ngay trận ra mắt với đường kiến tạo cho Divock Origi lập công ở trận hòa 5-5 trước Arsenal tại mặt trận League Cup vào tháng Mười. Anh cũng có pha kiến tạo trong cả hai lượt trận tại FA Cup của The Kop với Shrewsbury.

Nếu Williams muốn góp mặt ở đội một Liverpool thường xuyên trong tương lai gần, anh sẽ phải cạnh tranh với người đồng đội là Trent Alexander-Arnold. Alexander-Arnold mới 21 tuổi, trưởng thành từ đội học viện của câu lạc bộ và đang khẳng định mình là một trong những hậu vệ phải hàng đầu thế giới.

>>> xem thêm: https://soikeovin88.com/nhan-dinh-bong-da/vdqg-nhat-ban

Giống như Alexander-Arnold, Williams đang ngày một hoàn thiện ở khả năng phòng thủ, và sở hữu khả năng tấn công hơn người. Và người hâm mộ The Kop có lí do để đặt kỳ vọng lớn vào tài năng trẻ xứ Wales nhân dịp sinh nhật lần thứ 19.

Tài khoản @SS_LFC lên tiếng: "Chúc mừng sinh nhật Neco. Trent Alexander-Arnold là hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới, bởi vì bạn đang đứng thứ 2."

@PiiaMay: "Chúc mừng sinh nhật Neco. Đáng tiếc là Trent chơi ở vị trí của cậu. Cậu sẽ hậu vệ phải tốt nhất của Liverpool nếu không có Trent."

@FirmiFatale: "Ngôi sao tiếp theo."

@ LFCDan3: "Hậu vệ phải tốt thứ 2 tại Premier League, chúc mừng sinh nhật Neco."
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,090
Bài viết
137,385
Thành viên
173,758
Thành viên mới nhất
lantien43

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress