• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

soikeovin88: "Bước lùi của Chelsea, sẽ có hàng loạt CLB muốn có cậu ấy"

#1
Những nhận định của cựu danh thủ Paul Merson về Willian trong bối cảnh nhiều khả năng cầu thủ này sẽ rời The Blues hè này.
Kỳ chuyển nhượng Hè năm nay, Willian như đã biết, là một trong số những cái tên có khả năng cao sẽ nói lời chia tay với sân Stamford Bridge. Cách đây ít ngày, chính cầu thủ người Brazil đã lên tiếng cho rằng mình sẽ không gia hạn với Chelsea:

>>> xem thêm: https://soikeovin88.com/nhan-dinh-bong-da/vdqg-nhat-ban

"Tôi nghĩ rằng tôi sẽ không gia hạn, vì Chelsea đề nghị cho tôi một hợp đồng 2 năm, nhưng tôi đã yêu cầu 3 và nó kết thúc ở đó."

Rõ ràng với phát biểu này, rất có thể anh sẽ rời tây London. Và theo cựu danh thủ Paul Merson, việc để tiến trình gia hạn hợp đồng với Willian rơi vào tình cảnh hiện tại là một bước lùi của Chelsea:"Willian là một cầu thủ đẳng cấp hàng đầu thế giới, và Chelsea không có nhiều cầu thủ như vậy trong đội hình."


"Những gì Willian đã thể hiện là vượt trội so với phần còn lại, cậu ấy hoàn toàn đủ khả năng để đá cho Manchester City ngay ngày mai."

"Sẽ có hàng loạt CLB xếp hàng dài để có được chữ ký của cậu ấy."

"Đó là một cầu thủ đặc biệt và với tôi, Chelsea đã có một bước lùi khi để mọi chuyện rơi vào tình huống hiện tại."
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,565
Bài viết
139,017
Thành viên
174,026
Thành viên mới nhất
iopnfiwsew

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress