• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Soikeo Vin88: Virus Corona vạch trần sự thật, De Bruyne công bố quyết định tương lai

#1
Virus Corona đang gieo rắc nỗi kinh hoàng trên phạm vi toàn cầu. Tính đến thời điểm hiện tại, cả thế giới đã ghi nhận 885.301 ca dương tính với COVID-19. World Meter còn cho hay có đến 44.214 người đã thiệt mạng vì virus Corona.

>>> xem thêm: https://soikeovin88.com

Tại Anh, tình hình dịch bệnh đang diễn biến vô cùng khó lường. Xứ sương mù có tổng cộng 29.474 người nhiễm bệnh, trong đó 2.352 người đã tử vong.

Trong bối cảnh nguy cơ lây lan tăng cao, BTC hạng đấu bóng đá số 1 nước Anh - Premier League đã phải ra thông báo tạm hoãn giải đấu.Cũng như các cầu thủ khác, Kevin De Bruyne phải tập luyện ở nhà để duy trì thể lực trong thời gian mùa giải gián đoạn.

Phát biểu với ESPN, trụ cột Manchester City xác nhận khoảng thời gian bị mối đe dọa COVID-19 ngăn cản việc thi đấu khiến anh muốn kéo dài sự nghiệp trong tương lai dài hơn: "Tôi đã bảo với vợ rằng mình sẽ chơi bóng lâu hơn 1 chút, sau việc phong tỏa."

"Tôi không thể ở nhà. Tôi sẽ thi đấu thêm 2 năm nữa. Thật sự khó khăn. Sẽ đến lúc chơi bóng trở lại, tôi nhớ nó. Dù vậy lúc này các cầu thủ không phải quan trọng, bóng đá cũng không quan trọng. Mọi người yêu mến bóng đá, nhưng bạn phải giữ an toàn."

De Bruyne hé mở thêm về phương pháp tập luyện: "Tôi không muốn 1 chiếc xe đạp. Tôi bơi và chạy bộ hàng ngày lúc này."
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,698
Bài viết
139,163
Thành viên
174,082
Thành viên mới nhất
nguyenduc11072001

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress