• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Soikeo Vin88: Từ chối Juventus lẫn Bayern, Solskjaer đi vào lịch sử Man United

#1
Hiện tại, HLV Ole Gunnar Solskjaer đang trải qua hành trình đưa Manchester United trở về với vị thế vốn có của mình, và dường như ông đã đi đúng hướng với chuỗi 11 trận bất bại trên mọi đấu trường.

Trở lại năm 1996, khi huyền thoại người Na Uy vẫn còn chơi bóng tại Molde. Solsa được cả châu Âu để mắt đến nhờ khả năng săn bàn của mình, và đó là lúc ông cần chuyển đến một câu lạc bộ lớn hơn.

>>> xem thêm: https://soikeovin88.com/nhan-dinh-bong-da/la-liga

Rốt cuộc, Solsa quyết định gia nhập Quỷ đỏ, và những gì diễn ra sau đó đã đi vào lịch sử. Ông đã trở thành một huyền thoại bất tử trong lòng người hâm mộ, và được đặt cho biệt danh "Sát thủ có gương mặt trẻ thơ".Chia sẻ trên trang web chính thức của Man United, Solsa đã có những tiết lộ ít ai biết về thời điểm ông chuyển đến Old Trafford:

"Liverpool và Bayern Munich có quan tâm đến tôi không à? Có chứ, cả Cagliari, PSV, cùng một vài đội khác nữa. Nhưng tôi chỉ có một lựa chọn mà thôi, thật tuyệt vời khi nhận được cuộc gọi đó."

"Giới chủ của Molde yêu cầu tôi đến văn phòng và hỏi: 'Chúng tôi đã nhận được lời đề nghị này - cậu có thích nó không?', tôi đáp: 'Vâng, được thôi.'

"Chuyên cơ riêng của họ bị hỏng do một số lỗi, vì thế Man United đã đặt và thuê một chiếc khác chỉ để đón tôi."
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,298
Bài viết
139,718
Thành viên
173,994
Thành viên mới nhất
mukeshabkmeba

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress