• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Soikeo Vin88: Tính mạng cựu chủ tịch Real Madrid bị đe dọa vì COVID-19

#1
Đã có thêm một cựu chủ tịch của Real Madrid dương tính với virus Corona.
Như đã biết, đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp trong những ngày qua. Cùng với Ý, Tây Ban Nha đã trở thành một trong hai ổ dịch lớn nhất châu Âu hiện tại. Và dĩ nhiên, không chỉ đơn thuần là ảnh hưởng đến sức khỏe, nó còn cướp đi mạng sống của hàng loạt người dân.

>>> xem thêm: https://soikeovin88.com/nhan-dinh-bong-da/vdqg-mexico

Ngày 21/3, Lorenzo Sanz, chủ tịch của Real Madrid từ năm 1995 đến 2000 được xác nhận là đã qua đời do nhiễm virus Corona. Và hiện tại, tính mạng của một cựu chủ tịch khác cũng đang gặp nguy hiểm là Fernando Martin Alvarez.

Cụ thể, theo tiết lộ của tờ Daily Mail dẫn nguồn từ truyền thông Tây Ban Nha, Alvarez hiện đang trong tình trạng nguy kịch và được chữa trị tại bệnh viện Puerta de Hierro.Alvarez giữ chức Chủ tịch của Kền kền trắng từ tháng 2 đến tháng 4/2006, sau khi người tiền nhiệm Florentino Perez từ chức. Trong thời gian hoạt động dưới sự lãnh đạo của ông, Real không để thua trận đấu nào tại La Liga, nhưng lại bị Arsenal loại ở vòng 1/8 Champions League.

Không lâu sau đó, bất chấp sự phản đối của Alvarez, Hội đồng Quản trị của Kền kền trắng vẫn tiến hành kêu gọi bầu cử Chủ tịch mới. Động thái này đã trực tiếp dẫn đến quyết định từ chức của Alvarez vào ngày 26/4/2006. Kế nhiệm ông là Luis Gomez Montejano.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,190
Bài viết
137,514
Thành viên
173,815
Thành viên mới nhất
Sonihaltraxoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress