• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Skagen 329XLSLB Cho Phong Cách Sang Trọng Kết Hợp Thể Thao Chronograph

#1
Ấn tượng trong từng phiên bản với thiết kế giản đơn thanh lịch, thương hiệu Đan Mạch Skagen tiếp tục tạo nên điểm nhấn với những phiên bản thể thao chronograph Skagen 329XLSLB, với thiết kế sang trọng, quý phái, đặc biệt là không có đường nét hầm hồ, góc cạnh như những chiếc đồng hồ chronograph thường thấy.

Skagen 329XLSLB Cho Phong Cách Sang Trọng Kết Hợp Thể Thao Chronograph

Thương hiệu đến từ xứ sở Bắc Âu luôn tạo nên điểm nhấn với những thiết kế đặc trưng mang tính truyền thống của thương hiệu như thanh lịch, đơn giản, không cầu kỳ, không góc cạnh, thậm trí ngay cả đối với những chiếc Đồng hồ nam thời trang giá rẻ thể thao chronograph như Skagen 329XLSLB cũng in đậm dấu ấn của những đường nét này.


Thiết kế chronograp sang trọng thanh lịch

Chiêm Nghiệm Thiết Kế Thanh Lịch Của Đồng Hồ Thể Thao Skagen 329XLSLB

Những dấu ấn thanh lịch đặc trưng mang tính truyền thống trong thiết kế của đồng hồ Skagen 329XLSLB, cùng chiêm nghiệm và cảm nhận vẻ đẹp của chiếc đồng hồ này.

☒☒☒ Dây đeo của đồng hồ:

Ấn tượng đầu tiên về sự thanh lịch trong phiên bản Skagen 329XLSLB có lẽ là đến từ dây đeo, nếu những chiếc đồng hồ thể thao chronograph khác luôn sử dụng dây đeo bằng chất liệu thép không gỉ, dây vải hay cao su thì phiên bản này vẫn đặc trưng cho sự thanh lịch bằng chất liệu dây da màu đen, đặc biệt là họa tiết đường vân trên bề mặt da, kết hợp cùng với thiết kế quai đeo dây mảnh, tạo sự liền khối với bộ vỏ đồng hồ.

►►►  Tham khảo hàng ngàn mẫu đồng hồ tại shop Đồng Hồ Hải Triều:  https://ok.ru/donghohaitrieu

☒☒☒ Bộ vỏ tròn thanh lịch:

Một đặc trưng cho những chiếc đồng hồ thể thao chronograph đó là bộ vỏ luôn được thiết kế với hình dáng to, dày, nhiều góc cạnh cứng cáp, đường nét mạnh mẽ, thì trong phiên bản Skagen 329XLSLB lại mang đến một cảm nhận khác biết, với bộ vỏ có kích thước tương đối, độ dày mặt số tương đối mỏng, niềng rất mỏng, nút nhấn, nút vặn khá nhỏ, tất cả những yếu tố của một chiếc đồng hồ thanh lịch sang trọng và mỏng manh.


Dây da cho phong cách sang trọng

☒☒☒ Mặt số có tầm quan sát rộng:

Nếu đa số những chiếc đồng hồ chronograph luôn được trang bị với những chức năng phức tạp, đường nét hiển thị thời gian rối rắm, khó quan sát thì ở phiên bản Skagen 329XLSLB lại tạo nên điểm nhấn với đường nét gọn gàng, rất thanh mảnh, như cọc số, chữ số, kim chỉ, và hoàn toàn không có đường nét trạm trổ hay trang trí, vì thế cho khả năng quan sát thời gian tốt nhất.

☏☏  Biến tấu phong cách với Đồng hồ Citizen dây da   ☑☑☑☑   CLICK XEM

☒☒☒ Chức năng chronograph:

Điều duy nhất để người đeo biết được phiên bản Skagen 329XLSLB là một chiếc đồng hồ thể thao đó là mặt số trình diễn những chức năng chronograph thông qua các mặt số phụ với các chức năng như:

--- Tại vị trí 12h là mặt số phụ cho khả năng hiển thị độ chính xác 1/10 giây.

--- Tại vị trí 9h là chức năng kim giây của thời gian thông thường, trong khi đó kim giây tại trung tâm chính là kim giây chronograph.

--- Tại vị trí 6h là mặt số phụ với 2 kim, kim ngắn là bộ đếm 12h, kim dài là bộ đếm 60 phút.

Tham Khảo Thông Tin Đồng Hồ Skagen 329XLSLB

Thương Hiệu: Skagen

Số Hiệu Sản Phẩm: 329XLSLB

Xuất Xứ: Đan Mạch

Giới Tính: Nam

Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)

Máy: Quartz (Pin)

Bảo Hành Quốc Tế: Vĩnh Viễn

Bảo Hành Tại Hải Triều:  

Đường Kính Mặt Số: 40mm

Bề Dày Mặt Số: 10mm

Niềng: Thép Không Gỉ

Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng

Màu Mặt Số: Đen

Chống Nước: 3 ATM

Chức Năng: Lịch Ngày – ChronographThiết kế thanh lịch, sang trọng với những chức năng thể thao chronograph, bên cạnh đó là đồng hồ Skagen 329XLSLB còn được tạo nên từ những chất liệu tốt nhất cho khả năng độ bền cao cấp như dây da thật, thép không gỉ 316L, mặt kính cứng, bộ máy quartz Nhật Bản, tổng hợp tất cả những điều đó để tạo nên một chiếc đồng hồ chất lượng tốt nhất.

RSNDUONG
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,538
Bài viết
129,350
Thành viên
172,106
Thành viên mới nhất
indialgaaop

Quảng cáo