• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

siêu thị điện máy, máy tính Trần Anh 1174 Đường Láng

#1
Siêu thị điện máy, máy tính Trần Anh 1174 Đường Láng Hà Nội coi khinh khách hàng. cách đây 2 năm tôi qua Trần anh mua chiếc tai nghe cho con tôi, được nhân viên tư vấn mua loại tốt nhất với giá 320 ngàn đồng, bảo hành 3 tháng. dùng 3 tháng sau bị hỏng thì cũng hết bảo hành. tôi tìm mua chiếc tai nghe ở chỗ khác cũng cùng loại thấy giá rẻ bất ngờ chỉ với gía 120 ngàn đồng. thế nên lâu tôi không qua trần anh nữa. hôm nay tiện đường về, con trai tôi cần gấp bàn phím máy tính để bàn, tôi vào trần anh lúc 11h30 tự xem bàn phím, con tôi chọn 1 chiếc và gọi tìm người không có ai trả lời, mặc dù xung quanh có vài nhân viên, hỏi anh bạn mang biển công ty được trả lời bác hỏi bên đó, bên đó làm gì có ai trả lời đâu, tôi lại bàn thu ngân tôi hởi và nói to, tôi muốn mua bàn phím mà không có ai bán, tôi hỏi ai phụ trách thì họ cho số đt , nhưng tất cả họ bỏ dơi, coi chúng tôi như người ăn xin, không thèm tiếp, không cần bán.. tôi cảm thấy bị súc phạm, cảm thấy đối sử không bằng kẻ ăn mày, tôi gọi cho người phụ trách bán hàng đt 0904170455 và nhận được lời hứa là xem lại. chờ mãi 10 phút sau không thấy động tĩnh gì tôi ra về mà trong lòng rất khó chịu. khoảng 15 phú sau tôi nhận được điện thoại từ một cô hỏi về sự việc trên.
cảm thấy bị súc phạ quá tôi viết lên vài lời để các thượng đế hiểu và không nên đến cái nơi mà họ vừa bán rất đắt mà lại coi rẻ người khác đến như vậy. tôi thấy Nguyễn Kim họ rất tôn trọng khách, rất lịch sự với khách. nếu ai muốn hỏi thêm đt 0983536619. hà nội ngày 21/4/2013
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,461
Bài viết
138,905
Thành viên
173,990
Thành viên mới nhất
mukundapneha

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress