• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Siêu khuyến mãi Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

#1
Siêu khuyến mãi Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

Phần mềm BKAVPRO Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong dùng công nghệ điện toán đám mây, giành đượcchứng chỉ đẳng cấp thế giới VB100 do liên đoàn kiểm định số 1 thế giới Virus Bulletin chứng thực.
Phần mềm BKAVPRO mà bạn đang xem là phiên bản thương mại và các bạn phải chi trả phí khi kích hoạt. Nếu các bạn không muốn dùng phiên bản Phần mềm BKAVPRO có thể dùng BKAV HOME.
Kết hợp giữa công nghệ diệt virus thông minh và công nghệ bảo vệ truy nhập mạng, Phần mềm BKAVPRO có rất nhiều tính năng ưu việt mà phiên bản miễn phí Bkav Home không có như là: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), chống phần mềm gián điệp - Anti Keylogger, diệt rootkit, công nghệ đánh chặn theo hành vi, bảo vệ usb, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.

Không những thế, Phần mềm BKAVPRO được trang bị công nghệ đột phá Safe Run - thực thi an toàn. Với chế độ Safe Run, thậm chí khách hàng vô tình kích vào file virus hoặc web site có rất nhiều mã độc sẽ cũng vô hại với hệ thống.

Phần mềm BKAVPRO chứa tính năng cập nhật hoàn toàn tự động, thay là phải cập nhật thủ công như với bản miễn phí. Ngoài ra khách hàng sử dùng Phần mềm BKAVPRO có bản quyền sẽ được trợ giúp trực tiếp từ các chuyên gia số một về virus máy tính trong toàn quá trình sử dùng.
Đến với PhanMemDietVirus365.Com.Vn khách hàng chỉ phải chi trả 199.000 vnđ cho một key full bản quyền 12 tháng Phần mềm BKAVPRO!
Hãy để máy tính của mọi người luôn được bảo vệ bởi Phần mềm BKAVPRO!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,037
Bài viết
137,324
Thành viên
173,725
Thành viên mới nhất
gasvowses

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress