• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Siêu khuyến mãi Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

#1
Siêu khuyến mãi Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

Phần mềm BKAVPRO Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong sử dụng công nghệ điện toán đám mây, giành đượcchứng chỉ đẳng cấp quốc tế VB100 do tổ chức kiểm định số 1 quốc tế Virus Bulletin công nhận.
Phần mềm BKAVPRO mà các bạn đang xem là phiên bản thương mại và các bạn phải trả tiền khi kích hoạt. Nếu các bạn không muốn sử dụng phiên bản Phần mềm BKAVPRO có thể sử dụng BKAV HOME.
Kết hợp giữa công nghệ diệt virus thông minh và công nghệ bảo vệ truy cập mạng, Phần mềm BKAVPRO có các chức năng ưu việt mà phiên bản miễn phí Bkav Home không có như là: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), chống phần mềm gián điệp - Anti Keylogger, diệt rootkit, công nghệ đánh chặn theo hành vi, bảo vệ usb, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.

Đặc biệt, Phần mềm BKAVPRO được trang bị công nghệ đột phá Safe Run - thực thi an toàn. Với chế độ Safe Run, thậm chí ban vô tình mở file virus hoặc site có nhiều mã độc thì cũng vô hại đối với hệ thống.

Phần mềm BKAVPRO có sẵn tính năng cập nhật hoàn toàn tự động, thay vì phải cập nhật thủ công như với phiên bản không phí. Hơn nữa khách hàng sử dụng Phần mềm BKAVPRO có bản quyền sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ khá nhiều chuyên gia hàng đầu về virus máy tính trong toàn quá trình sử dụng.
Đến với PhanMemDietVirus365.Com.Vn các bạn chỉ phải trả 199.000 vnđ cho một key full bản quyền một năm Phần mềm BKAVPRO!
Hãy giữ máy tính của quý khách luôn được bảo vệ bởi Phần mềm BKAVPRO!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,461
Bài viết
138,905
Thành viên
173,992
Thành viên mới nhất
lionlock

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress