• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Siêu khuyến mãi Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

#1
Siêu khuyến mãi Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

Phần mềm BKAVPRO Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong chức năng công nghệ điện toán đám mây, giành đượcchứng chỉ đẳng cấp quốc tế VB100 do tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới Virus Bulletin chứng nhận.
Phần mềm BKAVPRO mà mọi người đang xem là phiên bản thương mại và quý khách phải chi trả chi phí khi kích hoạt. Nếu quý khách không muốn sử dụng phiên bản Phần mềm BKAVPRO có thể sử dụng BKAV HOME.
Kết hợp giữa công nghệ diệt virus thông minh và công nghệ bảo vệ truy nhập mạng Internet, Phần mềm BKAVPRO có nhiều tính năng ưu việt mà phiên bản miễn phí Bkav Home không có như là: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), chống phần mềm gián điệp - Anti Keylogger, diệt rootkit, công nghệ đánh chặn theo hành vi, bảo vệ usb, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.

Không những thế, Phần mềm BKAVPRO được trang bị công nghệ đột phá Safe Run - thực thi an toàn. Trong chế độ Safe Run, thậm chí người dùng vô tình mở file virus hay web có nhiều mã độc sẽ cũng vô hại với hệ thống.

Phần mềm BKAVPRO chứa tính năng cập nhật hoàn toàn tự động, thay là phải cập nhật bằng tay như với bản không phí. Ngoài ra khách hàng sử dùng Phần mềm BKAVPRO có bản quyền sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ rất nhiều chuyên gia hàng đầu về virus máy tính trong hoàn toàn quá trình sử dùng.
Đến với PhanMemDietVirus365.Com.Vn quý khách chỉ phải giả 199.000 vnđ cho một key full bản quyền 12 tháng Phần mềm BKAVPRO!
Hãy để máy tính của bạn luôn được bảo vệ bởi Phần mềm BKAVPRO!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,012
Bài viết
137,295
Thành viên
173,711
Thành viên mới nhất
quathutcn

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress