• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Siêu khuyến mãi Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

#1
Siêu khuyến mãi Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

Phần mềm BKAVPRO Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong sử dụng công nghệ điện toán đám mây, đạtchứng chỉ đẳng cấp quốc tế VB100 do liên đoàn kiểm định thứ nhất thế giới Virus Bulletin công nhận.
Phần mềm BKAVPRO mà quý khách đang xem là phiên bản thương mại và khách hàng phải giả chi phí khi kích hoạt. Nếu khách hàng không muốn dùng phiên bản Phần mềm BKAVPRO có thể dùng BKAV HOME.
Kết hợp giữa công nghệ diệt virus tiên tiến và công nghệ bảo vệ truy nhập mạng, Phần mềm BKAVPRO có nhiều chức năng ưu việt mà phiên bản miễn phí Bkav Home không có như là: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), chống phần mềm gián điệp - Anti Keylogger, diệt rootkit, công nghệ đánh chặn theo hành vi, bảo vệ usb, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.

Đặc biệt, Phần mềm BKAVPRO được trang bị công nghệ đột phá Safe Run - thực thi an toàn. Sử dụng chế độ Safe Run, thậm chí quý khách hàng vô tình kích vào file virus hoặc web site có chứa mã độc sẽ cũng vô hại với hệ thống.

Phần mềm BKAVPRO có tính năng cập nhật hoàn toàn tự động, thay là phải cập nhật thủ công như với phiên bản miễn phí. Và khách hàng dùng Phần mềm BKAVPRO có bản quyền sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ nhiều chuyên gia đứng đầu về virus máy tính trong hoàn toàn quá trình dùng.
Đến với PhanMemDietVirus365.Com.Vn bạn chỉ phải trả 199.000 vnđ cho một key full bản quyền một năm Phần mềm BKAVPRO!
Hãy để máy tính của khách hàng luôn được bảo vệ bởi Phần mềm BKAVPRO!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
125,698
Bài viết
147,458
Thành viên
175,847
Thành viên mới nhất
TiaaMetcalfe

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress