• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Siêu khuyến mãi Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

#1
Siêu khuyến mãi Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

Bkav Pro Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong áp dụng công nghệ điện toán đám mây, đạt đượcchứng chỉ đẳng cấp thế giới VB100 do tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới Virus Bulletin công nhận.
Phần mềm diệt virus BKAV Pro mà khách hàng đang xem là phiên bản thương mại và bạn phải giả tiền khi kích hoạt. Nếu bạn không muốn dùng phiên bản Bkav Pro bạn có thể dùng BKAV HOME.
Kết hợp giữa công nghệ diệt virus đẳng cấp và công nghệ bảo vệ khi vào mạng Internet, Bkav Pro có các chức năng ưu việt mà phiên bản miễn phí Bkav Home không có như: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), chống phần mềm gián điệp - Anti Keylogger, diệt rootkit, công nghệ đánh chặn theo hành vi, bảo vệ usb, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.

Đặc biệt, Bkav Pro được trang bị công nghệ đột phá Safe Run - thực thi an toàn. Với chế độ Safe Run, thậm chí khách hàng vô tình mở file virus hay trang web có dính mã độc sẽ cũng vô hại đối với hệ thống.

Bkav Pro có tính năng cập nhật hoàn toàn tự động, thay là phải cập nhật thủ công như với bản không phí. Ngoài ra khách hàng sử dùng Bkav Pro có bản quyền sẽ được trợ giúp trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu về virus máy tính trong hoàn toàn quá trình sử dùng.
Đến với PhanMemDietVirus365.Com.Vn bạn chỉ phải giả 199.000 vnđ cho một key full bản quyền một năm Phần mềm BKAVPRO!
Hãy giữ máy tính của quý khách luôn được bảo vệ bởi Phần mềm BKAVPRO!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,698
Bài viết
139,163
Thành viên
174,082
Thành viên mới nhất
nguyenduc11072001

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress