• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Siêu khuyến mãi mua thẻ BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn

#1
Siêu khuyến mãi Mua thẻ BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

Mua thẻ BKAVPRO Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong chức năng công nghệ điện toán đám mây, giành đượcchứng chỉ đẳng cấp thế giới VB100 do liên đoàn kiểm định đứng đầu thế giới Virus Bulletin công nhận.
Mua thẻ BKAVPRO mà quý khách đang xem là phiên bản thương mại và các bạn phải giả chi phí khi kích hoạt. Nếu các bạn không muốn dùng phiên bản Mua thẻ BKAVPRO có thể dùng BKAV HOME.
Kết hợp giữa công nghệ diệt virus tiên tiến và công nghệ bảo vệ truy cập Internet, Mua thẻ BKAVPRO có những chức năng ưu việt mà phiên bản miễn phí Bkav Home không có như: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), chống phần mềm gián điệp - Anti Keylogger, diệt rootkit, công nghệ đánh chặn theo hành vi, bảo vệ usb, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.

Không những thế, Mua thẻ BKAVPRO được trang bị công nghệ đột phá Safe Run - thực thi an toàn. Sử dụng chế độ Safe Run, thậm chí khách hàng vô tình click vào file virus hay là web có nhiều mã độc thì cũng vô hại với hệ thống.

Mua thẻ BKAVPRO mang tính năng cập nhật hoàn toàn tự động, thay là phải cập nhật bằng tay như với phiên bản miễn phí. Ngoài ra khách hàng dùng Mua thẻ BKAVPRO có bản quyền sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ rất nhiều chuyên gia số một về virus máy tính trong toàn quá trình dùng.
Đến với PhanMemDietVirus365.Com.Vn khách hàng chỉ phải chi trả 199.000 vnđ cho một key full bản quyền 12 tháng Mua thẻ BKAVPRO!
Hãy giữ máy tính của quý khách luôn được bảo vệ bởi Mua thẻ BKAVPRO!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,697
Bài viết
139,162
Thành viên
174,082
Thành viên mới nhất
nguyenduc11072001

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress