• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Siêu khuyến mãi mua thẻ BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn

#1
Siêu khuyến mãi Mua thẻ BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

Mua thẻ BKAVPRO Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong sử dụng công nghệ điện toán đám mây, đạt đượcchứng chỉ đẳng cấp quốc tế VB100 do liên đoàn kiểm định hàng đầu thế giới Virus Bulletin chứng thực.
Mua thẻ BKAVPRO mà quý khách đang xem là phiên bản thương mại và mọi người phải mất phí khi kích hoạt. Nếu mọi người không muốn sử dụng phiên bản Mua thẻ BKAVPRO có thể sử dụng BKAV HOME.
Kết hợp giữa công nghệ diệt virus tiên tiến và công nghệ bảo vệ khi vào mạng Internet, Mua thẻ BKAVPRO có nhiều chức năng ưu việt mà phiên bản miễn phí Bkav Home không có như: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), chống phần mềm gián điệp - Anti Keylogger, diệt rootkit, công nghệ đánh chặn theo hành vi, bảo vệ usb, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.

Hơn nữa, Mua thẻ BKAVPRO được trang bị công nghệ đột phá Safe Run - thực thi an toàn. Sử dụng chế độ Safe Run, thậm chí khách hàng vô tình click vào file virus hay là web site có nhiều mã độc thì cũng vô hại đối với hệ thống.

Mua thẻ BKAVPRO chứa tính năng cập nhật hoàn toàn tự động, thay vì phải cập nhật bằng tay như với phiên bản không phí. Và khách hàng sử dụng Mua thẻ BKAVPRO có bản quyền sẽ được trợ giúp trực tiếp từ nhiều chuyên gia đứng đầu về virus máy tính trong hoàn toàn quá trình sử dụng.
Đến với PhanMemDietVirus365.Com.Vn quý khách chỉ phải trả 199.000 vnđ cho một key full bản quyền 12 tháng Mua thẻ BKAVPRO!
Hãy để máy tính của mọi người luôn được bảo vệ bởi Mua thẻ BKAVPRO!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
125,280
Bài viết
147,028
Thành viên
175,755
Thành viên mới nhất
st666winvip

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress