• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Siêu khuyến mãi mua thẻ BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn

#1
Siêu khuyến mãi Mua thẻ BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

Mua thẻ BKAVPRO Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong chức năng công nghệ điện toán đám mây, giành đượcchứng chỉ đẳng cấp quốc tế VB100 do liên đoàn kiểm định số 1 thế giới Virus Bulletin chứng nhận.
Mua thẻ BKAVPRO mà bạn đang xem là phiên bản thương mại và bạn phải chi trả tiền khi kích hoạt. Nếu bạn không muốn sử dụng phiên bản Mua thẻ BKAVPRO có thể sử dụng BKAV HOME.
Kết hợp giữa công nghệ diệt virus tiên tiến và công nghệ bảo vệ truy cập Internet, Mua thẻ BKAVPRO có những chức năng ưu việt mà phiên bản miễn phí Bkav Home không có như: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), chống phần mềm gián điệp - Anti Keylogger, diệt rootkit, công nghệ đánh chặn theo hành vi, bảo vệ usb, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.

Không những thế, Mua thẻ BKAVPRO được trang bị công nghệ đột phá Safe Run - thực thi an toàn. Với chế độ Safe Run, thậm chí ban vô tình click vào file virus hay là trang web có nhiều mã độc sẽ cũng vô hại với hệ thống.

Mua thẻ BKAVPRO có tính năng cập nhật hoàn toàn tự động, thay là phải cập nhật bằng tay như với phiên bản miễn phí. Và khách hàng sử dùng Mua thẻ BKAVPRO có bản quyền sẽ được trợ giúp trực tiếp từ các chuyên gia đứng đầu về virus máy tính trong toàn quá trình sử dùng.
Đến với PhanMemDietVirus365.Com.Vn các bạn chỉ phải giả 199.000 vnđ cho một key full bản quyền 12 tháng Mua thẻ BKAVPRO!
Hãy giữ máy tính của quý khách luôn được bảo vệ bởi Mua thẻ BKAVPRO!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,381
Bài viết
145,077
Thành viên
175,254
Thành viên mới nhất
bongbivn

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress