• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Siêu khuyến mãi mua thẻ BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn

#1
Siêu khuyến mãi Mua thẻ BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

Mua thẻ BKAVPRO Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong sử dụng công nghệ điện toán đám mây, đạt đượcchứng chỉ đẳng cấp quốc tế VB100 do liên đoàn kiểm định đứng đầu thế giới Virus Bulletin chứng nhận.
Mua thẻ BKAVPRO mà quý khách đang xem là phiên bản thương mại và các bạn phải mất phí khi kích hoạt. Nếu các bạn không muốn dùng phiên bản Mua thẻ BKAVPRO có thể dùng BKAV HOME.
Kết hợp giữa công nghệ diệt virus thông minh và công nghệ bảo vệ truy cập mạng Internet, Mua thẻ BKAVPRO có rất nhiều tính năng ưu việt mà phiên bản miễn phí Bkav Home không có là: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), chống phần mềm gián điệp - Anti Keylogger, diệt rootkit, công nghệ đánh chặn theo hành vi, bảo vệ usb, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.

Đặc biệt, Mua thẻ BKAVPRO được trang bị công nghệ đột phá Safe Run - thực thi an toàn. Sử dụng chế độ Safe Run, thậm chí người dùng vô tình mở file virus hay là trang web có chứa mã độc sẽ cũng vô hại với hệ thống.

Mua thẻ BKAVPRO có tính năng cập nhật hoàn toàn tự động, thay vì phải cập nhật thủ công như với bản không phí. Và khách hàng sử dụng Mua thẻ BKAVPRO có bản quyền sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ rất nhiều chuyên gia đứng đầu về virus máy tính trong suốt quá trình sử dụng.
Đến với PhanMemDietVirus365.Com.Vn quý khách chỉ phải giả 199.000 vnđ cho một key full bản quyền một năm Mua thẻ BKAVPRO!
Hãy giữ máy tính của mọi người luôn được bảo vệ bởi Mua thẻ BKAVPRO!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,025
Bài viết
137,311
Thành viên
173,721
Thành viên mới nhất
buranaienai

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress