• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Siêu khuyến mãi Mua Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

#1
Siêu khuyến mãi Mua Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

Mua Phần mềm BKAVPRO Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong áp dụng công nghệ điện toán đám mây, giành đượcchứng chỉ đẳng cấp quốc tế VB100 do liên đoàn kiểm định thứ nhất thế giới Virus Bulletin công nhận.
Mua Phần mềm BKAVPRO mà mọi người đang xem là phiên bản thương mại và các bạn phải mất phí khi kích hoạt. Nếu các bạn không muốn dùng phiên bản Mua Phần mềm BKAVPRO có thể dùng BKAV HOME.
Kết hợp giữa công nghệ diệt virus đẳng cấp và công nghệ bảo vệ truy nhập mạng Internet, Mua Phần mềm BKAVPRO có các tính năng ưu việt mà phiên bản miễn phí Bkav Home không có là: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), chống phần mềm gián điệp - Anti Keylogger, diệt rootkit, công nghệ đánh chặn theo hành vi, bảo vệ usb, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.

Hơn nữa, Mua Phần mềm BKAVPRO được trang bị công nghệ đột phá Safe Run - thực thi an toàn. Sử dụng chế độ Safe Run, thậm chí người dùng vô tình click vào file virus hay là web có chứa mã độc sẽ cũng vô hại đối với hệ thống.

Mua Phần mềm BKAVPRO có sẵn tính năng cập nhật hoàn toàn tự động, thay vì phải cập nhật bằng tay như với bản miễn phí. Ngoài ra khách hàng sử dùng Mua Phần mềm BKAVPRO có bản quyền sẽ được giúp đỡ trực tiếp từ nhiều chuyên gia hàng đầu về virus máy tính trong toàn quá trình sử dùng.
Đến với PhanMemDietVirus365.Com.Vn khách hàng chỉ phải giả 199.000 vnđ cho một key full bản quyền một năm Mua Phần mềm BKAVPRO!
Hãy để máy tính của các bạn luôn được bảo vệ bởi Mua Phần mềm BKAVPRO!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,025
Bài viết
137,311
Thành viên
173,723
Thành viên mới nhất
Exoneiadnina

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress