• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Siêu khuyến mãi Mua Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

#1
Siêu khuyến mãi Mua Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

Mua Phần mềm BKAVPRO Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong chức năng công nghệ điện toán đám mây, giành đượcchứng chỉ đẳng cấp quốc tế VB100 do liên đoàn kiểm định đứng đầu quốc tế Virus Bulletin công nhận.
Mua Phần mềm BKAVPRO mà quý khách đang xem là phiên bản thương mại và khách hàng phải chi trả phí khi kích hoạt. Nếu khách hàng không muốn sử dụng phiên bản Mua Phần mềm BKAVPRO có thể sử dụng BKAV HOME.
Kết hợp giữa công nghệ diệt virus đẳng cấp và công nghệ bảo vệ khi vào mạng, Mua Phần mềm BKAVPRO có những chức năng ưu việt mà phiên bản miễn phí Bkav Home không có như: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), chống phần mềm gián điệp - Anti Keylogger, diệt rootkit, công nghệ đánh chặn theo hành vi, bảo vệ usb, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.

Đặc biệt, Mua Phần mềm BKAVPRO được trang bị công nghệ đột phá Safe Run - thực thi an toàn. Với chế độ Safe Run, thậm chí các bạn vô tình click vào file virus hay site có dính mã độc sẽ cũng vô hại đối với hệ thống.

Mua Phần mềm BKAVPRO có tính năng cập nhật hoàn toàn tự động, thay vì phải cập nhật thủ công như với bản không phí. Và khách hàng dùng Mua Phần mềm BKAVPRO có bản quyền sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ khá nhiều chuyên gia số một về virus máy tính trong toàn quá trình dùng.
Đến với PhanMemDietVirus365.Com.Vn bạn chỉ phải chi trả 199.000 vnđ cho một key full bản quyền 365 ngày Mua Phần mềm BKAVPRO!
Hãy giữ máy tính của khách hàng luôn được bảo vệ bởi Mua Phần mềm BKAVPRO!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
125,628
Bài viết
147,387
Thành viên
175,815
Thành viên mới nhất
kimcuongdecor

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress