• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Siêu khuyến mãi Mua Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

#1
Siêu khuyến mãi Mua Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

Mua Phần mềm BKAVPRO Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong chức năng công nghệ điện toán đám mây, đạt đượcchứng chỉ đẳng cấp thế giới VB100 do tổ chức kiểm định hàng đầu quốc tế Virus Bulletin chứng nhận.
Mua Phần mềm BKAVPRO mà quý khách đang xem là phiên bản thương mại và các bạn phải chi trả chi phí khi kích hoạt. Nếu các bạn không muốn dùng phiên bản Mua Phần mềm BKAVPRO có thể dùng BKAV HOME.
Kết hợp giữa công nghệ diệt virus tiên tiến và công nghệ bảo vệ khi vào mạng, Mua Phần mềm BKAVPRO có những chức năng ưu việt mà phiên bản miễn phí Bkav Home không có như là: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), chống phần mềm gián điệp - Anti Keylogger, diệt rootkit, công nghệ đánh chặn theo hành vi, bảo vệ usb, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.

Hơn nữa, Mua Phần mềm BKAVPRO được trang bị công nghệ đột phá Safe Run - thực thi an toàn. Với chế độ Safe Run, thậm chí khách hàng vô tình click vào file virus hay trang web có dính mã độc sẽ cũng vô hại đối với hệ thống.

Mua Phần mềm BKAVPRO mang tính năng cập nhật hoàn toàn tự động, thay vì phải cập nhật thủ công như với phiên bản miễn phí. Ngoài ra khách hàng sử dùng Mua Phần mềm BKAVPRO có bản quyền sẽ được giúp đỡ trực tiếp từ khá nhiều chuyên gia hàng đầu về virus máy tính trong suốt quá trình sử dùng.
Đến với PhanMemDietVirus365.Com.Vn khách hàng chỉ phải giả 199.000 vnđ cho một key full bản quyền một năm Mua Phần mềm BKAVPRO!
Hãy để máy tính của quý khách luôn được bảo vệ bởi Mua Phần mềm BKAVPRO!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,533
Bài viết
145,234
Thành viên
175,314
Thành viên mới nhất
webcacuocfive88

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress