• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Siêu khuyến mãi Mua Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

#1
Siêu khuyến mãi Mua Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

Mua Phần mềm BKAVPRO Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong áp dụng công nghệ điện toán đám mây, giành đượcchứng chỉ đẳng cấp thế giới VB100 do liên đoàn kiểm định thứ nhất quốc tế Virus Bulletin chứng thực.
Mua Phần mềm BKAVPRO mà mọi người đang xem là phiên bản thương mại và quý khách phải mất phí khi kích hoạt. Nếu quý khách không muốn dùng phiên bản Mua Phần mềm BKAVPRO có thể dùng BKAV HOME.
Kết hợp giữa công nghệ diệt virus tiên tiến và công nghệ bảo vệ truy nhập mạng, Mua Phần mềm BKAVPRO có các chức năng ưu việt mà phiên bản miễn phí Bkav Home không có là: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), chống phần mềm gián điệp - Anti Keylogger, diệt rootkit, công nghệ đánh chặn theo hành vi, bảo vệ usb, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.

Hơn nữa, Mua Phần mềm BKAVPRO được trang bị công nghệ đột phá Safe Run - thực thi an toàn. Với chế độ Safe Run, thậm chí quý khách hàng vô tình click vào file virus hoặc trang web có chứa mã độc thì cũng vô hại đối với hệ thống.

Mua Phần mềm BKAVPRO mang tính năng cập nhật hoàn toàn tự động, thay là phải cập nhật bằng tay như với bản miễn phí. Và khách hàng dùng Mua Phần mềm BKAVPRO có bản quyền sẽ được giúp đỡ trực tiếp từ khá nhiều chuyên gia hàng đầu về virus máy tính trong hoàn toàn quá trình dùng.
Đến với PhanMemDietVirus365.Com.Vn khách hàng chỉ phải trả 199.000 vnđ cho một key full bản quyền 365 ngày Mua Phần mềm BKAVPRO!
Hãy giữ máy tính của quý khách luôn được bảo vệ bởi Mua Phần mềm BKAVPRO!
 
#2
SVT - Victoria Chuyên cung cấp Tour du lịch trong nước và quốc tế chất lượng chuyên nghiệp uy tín giá rẻ, với đội ngũ nhân việt nhiệt huyết, hiện nay Công ty đang cung cấp một số tour du lịch trong nước chất lượng như Du lịch sapa với thiên nhiên và không khí trong lành, Tour du lich ha noivề với thủ đô về với cội nguồn, Tour du lịch nha trang một trong những địa điểm du lịch đẹp bậc nhất việt nam
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
125,557
Bài viết
147,314
Thành viên
175,805
Thành viên mới nhất
vn88cx

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress