• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Siêu khuyến mãi Mua Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

#1
Siêu khuyến mãi Mua Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

Mua Phần mềm BKAVPRO Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong dùng công nghệ điện toán đám mây, giành đượcchứng chỉ đẳng cấp thế giới VB100 do liên đoàn kiểm định hàng đầu quốc tế Virus Bulletin chứng nhận.
Mua Phần mềm BKAVPRO mà quý khách đang xem là phiên bản thương mại và khách hàng phải mất chi phí khi kích hoạt. Nếu khách hàng không muốn sử dụng phiên bản Mua Phần mềm BKAVPRO có thể sử dụng BKAV HOME.
Kết hợp giữa công nghệ diệt virus thông minh và công nghệ bảo vệ truy nhập Internet, Mua Phần mềm BKAVPRO có các chức năng ưu việt mà phiên bản miễn phí Bkav Home không có là: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), chống phần mềm gián điệp - Anti Keylogger, diệt rootkit, công nghệ đánh chặn theo hành vi, bảo vệ usb, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.

Hơn nữa, Mua Phần mềm BKAVPRO được trang bị công nghệ đột phá Safe Run - thực thi an toàn. Với chế độ Safe Run, thậm chí quý khách hàng vô tình kích vào file virus hay là trang web có chứa mã độc thì cũng vô hại đối với hệ thống.

Mua Phần mềm BKAVPRO chứa tính năng cập nhật hoàn toàn tự động, thay vì phải cập nhật thủ công như với phiên bản không phí. Ngoài ra khách hàng sử dùng Mua Phần mềm BKAVPRO có bản quyền sẽ được trợ giúp trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu về virus máy tính trong suốt quá trình sử dùng.
Đến với PhanMemDietVirus365.Com.Vn quý khách chỉ phải trả 199.000 vnđ cho một key full bản quyền 365 ngày Mua Phần mềm BKAVPRO!
Hãy giữ máy tính của quý khách luôn được bảo vệ bởi Mua Phần mềm BKAVPRO!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,684
Bài viết
145,386
Thành viên
175,344
Thành viên mới nhất
vinhcaracom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress