• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Siêu khuyến mãi Mua Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

#1
Siêu khuyến mãi Mua Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

Mua Phần mềm BKAVPRO Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong dùng công nghệ điện toán đám mây, giành đượcchứng chỉ đẳng cấp quốc tế VB100 do liên đoàn kiểm định hàng đầu quốc tế Virus Bulletin chứng nhận.
Mua Phần mềm BKAVPRO mà mọi người đang xem là phiên bản thương mại và khách hàng phải giả tiền khi kích hoạt. Nếu khách hàng không muốn dùng phiên bản Mua Phần mềm BKAVPRO có thể dùng BKAV HOME.
Kết hợp giữa công nghệ diệt virus tiên tiến và công nghệ bảo vệ truy nhập mạng Internet, Mua Phần mềm BKAVPRO có rất nhiều chức năng ưu việt mà phiên bản miễn phí Bkav Home không có như là: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), chống phần mềm gián điệp - Anti Keylogger, diệt rootkit, công nghệ đánh chặn theo hành vi, bảo vệ usb, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.

Hơn nữa, Mua Phần mềm BKAVPRO được trang bị công nghệ đột phá Safe Run - thực thi an toàn. Sử dụng chế độ Safe Run, thậm chí các bạn vô tình click vào file virus hay là web site có dính mã độc sẽ cũng vô hại đối với hệ thống.

Mua Phần mềm BKAVPRO mang tính năng cập nhật hoàn toàn tự động, thay vì phải cập nhật bằng tay như với bản miễn phí. Ngoài ra khách hàng sử dụng Mua Phần mềm BKAVPRO có bản quyền sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ khá nhiều chuyên gia số một về virus máy tính trong hoàn toàn quá trình sử dụng.
Đến với PhanMemDietVirus365.Com.Vn quý khách chỉ phải trả 199.000 vnđ cho một key full bản quyền 12 tháng Mua Phần mềm BKAVPRO!
Hãy giữ máy tính của quý khách luôn được bảo vệ bởi Mua Phần mềm BKAVPRO!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,697
Bài viết
139,162
Thành viên
174,082
Thành viên mới nhất
nguyenduc11072001

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress