• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Siêu khuyến mãi Mua Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

#1
Siêu khuyến mãi Mua Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

Phần mềm BKAVPRO Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong áp dụng công nghệ điện toán đám mây, đạt đượcchứng chỉ đẳng cấp quốc tế VB100 do tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới Virus Bulletin chứng nhận.
Phần mềm BKAVPRO mà khách hàng đang xem là phiên bản thương mại và bạn phải chi trả phí khi kích hoạt. Nếu bạn không muốn dùng phiên bản Phần mềm BKAVPRO có thể dùng BKAV HOME.
Kết hợp giữa công nghệ diệt virus tiên tiến và công nghệ bảo vệ truy nhập mạng, Phần mềm BKAVPRO có những chức năng ưu việt mà phiên bản miễn phí Bkav Home không có là: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), chống phần mềm gián điệp - Anti Keylogger, diệt rootkit, công nghệ đánh chặn theo hành vi, bảo vệ usb, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.

Đặc biệt, Phần mềm BKAVPRO được trang bị công nghệ đột phá Safe Run - thực thi an toàn. Với chế độ Safe Run, thậm chí người dùng vô tình kích vào file virus hay trang web có rất nhiều mã độc thì cũng vô hại với hệ thống.

Phần mềm BKAVPRO có tính năng cập nhật hoàn toàn tự động, thay vì phải cập nhật bằng tay như với phiên bản không phí. Hơn nữa khách hàng dùng Phần mềm BKAVPRO có bản quyền sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ rất nhiều chuyên gia đứng đầu về virus máy tính trong hoàn toàn quá trình dùng.
Đến với PhanMemDietVirus365.Com.Vn quý khách chỉ phải chi trả 199.000 vnđ cho một key full bản quyền 12 tháng Phần mềm BKAVPRO!
Hãy giữ máy tính của quý khách luôn được bảo vệ bởi Phần mềm BKAVPRO!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
116,190
Bài viết
137,514
Thành viên
173,815
Thành viên mới nhất
Sonihaltraxoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress