• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Siêu khuyến mãi Mua Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

#1
Siêu khuyến mãi Mua Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

Phần mềm BKAVPRO Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong áp dụng công nghệ điện toán đám mây, đạt đượcchứng chỉ đẳng cấp thế giới VB100 do tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới Virus Bulletin chứng nhận.
Phần mềm BKAVPRO mà các bạn đang xem là phiên bản thương mại và khách hàng phải chi trả tiền khi kích hoạt. Nếu khách hàng không muốn dùng phiên bản Phần mềm BKAVPRO có thể dùng BKAV HOME.
Kết hợp giữa công nghệ diệt virus thông minh và công nghệ bảo vệ truy nhập mạng, Phần mềm BKAVPRO có những chức năng ưu việt mà phiên bản miễn phí Bkav Home không có như: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), chống phần mềm gián điệp - Anti Keylogger, diệt rootkit, công nghệ đánh chặn theo hành vi, bảo vệ usb, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.

Hơn nữa, Phần mềm BKAVPRO được trang bị công nghệ đột phá Safe Run - thực thi an toàn. Với chế độ Safe Run, thậm chí ban vô tình kích vào file virus hay site có chứa mã độc thì cũng vô hại đối với hệ thống.

Phần mềm BKAVPRO có tính năng cập nhật hoàn toàn tự động, thay vì phải cập nhật thủ công như với phiên bản miễn phí. Ngoài ra khách hàng dùng Phần mềm BKAVPRO có bản quyền sẽ được trợ giúp trực tiếp từ khá nhiều chuyên gia đứng đầu về virus máy tính trong hoàn toàn quá trình dùng.
Đến với PhanMemDietVirus365.Com.Vn các bạn chỉ phải giả 199.000 vnđ cho một key full bản quyền 12 tháng Phần mềm BKAVPRO!
Hãy giữ máy tính của mọi người luôn được bảo vệ bởi Phần mềm BKAVPRO!
 
#2
Nội thất Anh Quân là một công ty chuyên sản xuất và thiết kế sofa nội thất cao cấp đã có mặt trên thị trường 20 năm qua. Trong thời gian vừa qua đã được khách hàng thành phố và các tỉnh trong nước tín nhiệm. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với quý khách hàng sản phẩm cao cấp sản xuất từ chất liệu cao cấp nhập từ nước ngoài.
• Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm, chúng tôi cho ra đời những mẫu mã sofa kiểu dáng phong phú, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn.

• Với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo khi sản phẩm xuất đi sẽ làm bạn thật sự hài lòng đến từng chi tiết tinh tế của sản phẩm.

• Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt và với chế độ bảo hành nghiêm túc.

sofa phong khach

SOFA phòng khách 2013 đẹp | Trung tâm nội thất SOFA Anh Quân
sofa phong khach
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,809
Bài viết
137,082
Thành viên
173,645
Thành viên mới nhất
teirenieivnap

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress