• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Siêu khuyến mãi Mua Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

#1
Siêu khuyến mãi Mua Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.Com.Vn.

Phần mềm BKAVPRO Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong áp dụng công nghệ điện toán đám mây, đạt đượcchứng chỉ đẳng cấp thế giới VB100 do liên đoàn kiểm định đứng đầu thế giới Virus Bulletin chứng nhận.
Phần mềm BKAVPRO mà khách hàng đang xem là phiên bản thương mại và mọi người phải giả chi phí khi kích hoạt. Nếu mọi người không muốn dùng phiên bản Phần mềm BKAVPRO có thể dùng BKAV HOME.
Kết hợp giữa công nghệ diệt virus thông minh và công nghệ bảo vệ truy cập Internet, Phần mềm BKAVPRO có những chức năng ưu việt mà phiên bản miễn phí Bkav Home không có như: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), chống phần mềm gián điệp - Anti Keylogger, diệt rootkit, công nghệ đánh chặn theo hành vi, bảo vệ usb, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.

Hơn nữa, Phần mềm BKAVPRO được trang bị công nghệ đột phá Safe Run - thực thi an toàn. Trong chế độ Safe Run, thậm chí người dùng vô tình kích vào file virus hay site có nhiều mã độc thì cũng vô hại đối với hệ thống.

Phần mềm BKAVPRO chứa tính năng cập nhật hoàn toàn tự động, thay vì phải cập nhật thủ công như với bản miễn phí. Hơn nữa khách hàng sử dùng Phần mềm BKAVPRO có bản quyền sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ nhiều chuyên gia số một về virus máy tính trong toàn quá trình sử dùng.
Đến với PhanMemDietVirus365.Com.Vn quý khách chỉ phải trả 199.000 vnđ cho một key full bản quyền một năm Phần mềm BKAVPRO!
Hãy để máy tính của quý khách luôn được bảo vệ bởi Phần mềm BKAVPRO!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,523
Bài viết
138,972
Thành viên
174,011
Thành viên mới nhất
woodffgghokoll

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress