• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Siêu khuyến mãi mua Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.blogspot.com

#1
Siêu khuyến mãi Mua Phần mềm BKAVPROchỉ có tại phanmemdietvirus365.blogspot.com

Mua Phần mềm BKAVPRO Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong chức năng công nghệ điện toán đám mây, đạtchứng chỉ đẳng cấp quốc tế VB100 do tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới Virus Bulletin chứng thực.
Mua Phần mềm BKAVPRO mà các bạn đang xem là phiên bản thương mại và khách hàng phải giả tiền khi kích hoạt. Nếu khách hàng không muốn dùng phiên bản Mua Phần mềm BKAVPRO có thể dùng BKAV HOME.
Kết hợp giữa công nghệ diệt virus thông minh và công nghệ bảo vệ truy nhập mạng Internet,Mua Phần mềm BKAVPRO có nhiều tính năng ưu việt mà phiên bản miễn phí Bkav Home không có là: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), chống phần mềm gián điệp - Anti Keylogger, diệt rootkit, công nghệ đánh chặn theo hành vi, bảo vệ usb, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.

Hơn nữa, Mua Phần mềm BKAVPRO được trang bị công nghệ đột phá Safe Run - thực thi an toàn. Với chế độ Safe Run, thậm chí quý khách hàng vô tình click vào file virus hoặc web có dính mã độc thì cũng vô hại đối với hệ thống.

Mua Phần mềm BKAVPRO mang tính năng cập nhật hoàn toàn tự động, thay là phải cập nhật bằng tay như với bản miễn phí. Hơn nữa khách hàng dùng Mua Phần mềm BKAVPRO có bản quyền sẽ được trợ giúp trực tiếp từ khá nhiều chuyên gia hàng đầu về virus máy tính trong suốt quá trình dùng.
Đến với phanmemdietvirus365.blogspot.com quý khách chỉ phải trả 199.000 vnđ cho một key full bản quyền 365 ngày Mua Phần mềm BKAVPRO!
Hãy để máy tính của mọi người luôn được bảo vệ bởi Mua Phần mềm BKAVPRO!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
125,280
Bài viết
147,028
Thành viên
175,755
Thành viên mới nhất
st666winvip

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress