• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Siêu khuyến mãi mua Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.blogspot.com

#1
Siêu khuyến mãi Mua Phần mềm BKAVPROchỉ có tại phanmemdietvirus365.blogspot.com

Mua Phần mềm BKAVPRO Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong sử dụng công nghệ điện toán đám mây, đạt đượcchứng chỉ đẳng cấp quốc tế VB100 do tổ chức kiểm định đứng đầu thế giới Virus Bulletin công nhận.
Mua Phần mềm BKAVPRO mà quý khách đang xem là phiên bản thương mại và khách hàng phải trả chi phí khi kích hoạt. Nếu khách hàng không muốn sử dụng phiên bản Mua Phần mềm BKAVPRO có thể sử dụng BKAV HOME.
Kết hợp giữa công nghệ diệt virus đẳng cấp và công nghệ bảo vệ khi vào mạng Internet,Mua Phần mềm BKAVPRO có những tính năng ưu việt mà phiên bản miễn phí Bkav Home không có như là: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), chống phần mềm gián điệp - Anti Keylogger, diệt rootkit, công nghệ đánh chặn theo hành vi, bảo vệ usb, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.

Đặc biệt, Mua Phần mềm BKAVPRO được trang bị công nghệ đột phá Safe Run - thực thi an toàn. Sử dụng chế độ Safe Run, thậm chí ban vô tình kích vào file virus hoặc là web site có rất nhiều mã độc sẽ cũng vô hại đối với hệ thống.

Mua Phần mềm BKAVPRO chứa tính năng cập nhật hoàn toàn tự động, thay là phải cập nhật thủ công như với bản miễn phí. Hơn nữa khách hàng sử dụng Mua Phần mềm BKAVPRO có bản quyền sẽ được trợ giúp trực tiếp từ khá nhiều chuyên gia hàng đầu về virus máy tính trong hoàn toàn quá trình sử dụng.
Đến với phanmemdietvirus365.blogspot.com các bạn chỉ phải trả 199.000 vnđ cho một key full bản quyền 365 ngày Mua Phần mềm BKAVPRO!
Hãy để máy tính của quý khách luôn được bảo vệ bởi Mua Phần mềm BKAVPRO!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,270
Bài viết
144,965
Thành viên
175,226
Thành viên mới nhất
cauthangkinh

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress