• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Siêu khuyến mãi mua Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.blogspot.com

#1
Siêu khuyến mãi Mua Phần mềm BKAVPROchỉ có tại phanmemdietvirus365.blogspot.com

Mua Phần mềm BKAVPRO Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong áp dụng công nghệ điện toán đám mây, đạt đượcchứng chỉ đẳng cấp thế giới VB100 do liên đoàn kiểm định số 1 thế giới Virus Bulletin công nhận.
Mua Phần mềm BKAVPRO mà quý khách đang xem là phiên bản thương mại và các bạn phải mất phí khi kích hoạt. Nếu các bạn không muốn sử dụng phiên bản Mua Phần mềm BKAVPRO có thể sử dụng BKAV HOME.
Kết hợp giữa công nghệ diệt virus đẳng cấp và công nghệ bảo vệ khi vào mạng,Mua Phần mềm BKAVPRO có các tính năng ưu việt mà phiên bản miễn phí Bkav Home không có là: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), chống phần mềm gián điệp - Anti Keylogger, diệt rootkit, công nghệ đánh chặn theo hành vi, bảo vệ usb, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.

Hơn nữa, Mua Phần mềm BKAVPRO được trang bị công nghệ đột phá Safe Run - thực thi an toàn. Trong chế độ Safe Run, thậm chí người dùng vô tình kích vào file virus hoặc trang web có rất nhiều mã độc thì cũng vô hại với hệ thống.

Mua Phần mềm BKAVPRO có tính năng cập nhật hoàn toàn tự động, thay vì phải cập nhật bằng tay như với bản không phí. Và khách hàng sử dụng Mua Phần mềm BKAVPRO có bản quyền sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ rất nhiều chuyên gia hàng đầu về virus máy tính trong hoàn toàn quá trình sử dụng.
Đến với phanmemdietvirus365.blogspot.com quý khách chỉ phải giả 199.000 vnđ cho một key full bản quyền 12 tháng Mua Phần mềm BKAVPRO!
Hãy giữ máy tính của quý khách luôn được bảo vệ bởi Mua Phần mềm BKAVPRO!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,805
Bài viết
137,077
Thành viên
173,640
Thành viên mới nhất
aakwkienaid

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress