• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Siêu khuyến mãi mua Phần mềm BKAVPRO chỉ có tại PhanMemDietVirus365.blogspot.com

#1
Siêu khuyến mãi Mua Phần mềm BKAVPROchỉ có tại phanmemdietvirus365.blogspot.com

Mua Phần mềm BKAVPRO Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong dùng công nghệ điện toán đám mây, giành đượcchứng chỉ đẳng cấp thế giới VB100 do tổ chức kiểm định số 1 quốc tế Virus Bulletin chứng nhận.
Mua Phần mềm BKAVPRO mà bạn đang xem là phiên bản thương mại và các bạn phải trả chi phí khi kích hoạt. Nếu các bạn không muốn sử dụng phiên bản Mua Phần mềm BKAVPRO có thể sử dụng BKAV HOME.
Kết hợp giữa công nghệ diệt virus tiên tiến và công nghệ bảo vệ truy nhập mạng,Mua Phần mềm BKAVPRO có các chức năng ưu việt mà phiên bản miễn phí Bkav Home không có là: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), chống phần mềm gián điệp - Anti Keylogger, diệt rootkit, công nghệ đánh chặn theo hành vi, bảo vệ usb, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.

Hơn nữa, Mua Phần mềm BKAVPRO được trang bị công nghệ đột phá Safe Run - thực thi an toàn. Sử dụng chế độ Safe Run, thậm chí ban vô tình click vào file virus hoặc web site có dính mã độc sẽ cũng vô hại đối với hệ thống.

Mua Phần mềm BKAVPRO có tính năng cập nhật hoàn toàn tự động, thay là phải cập nhật bằng tay như với phiên bản miễn phí. Và khách hàng dùng Mua Phần mềm BKAVPRO có bản quyền sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ khá nhiều chuyên gia số một về virus máy tính trong toàn quá trình dùng.
Đến với phanmemdietvirus365.blogspot.com bạn chỉ phải trả 199.000 vnđ cho một key full bản quyền 12 tháng Mua Phần mềm BKAVPRO!
Hãy giữ máy tính của các bạn luôn được bảo vệ bởi Mua Phần mềm BKAVPRO!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
115,811
Bài viết
137,085
Thành viên
173,645
Thành viên mới nhất
teirenieivnap

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress