• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Sếp Trung Nguyên bán hàng ở chợ Bến Thành

#1
Sáng nay, ngày 7/12, các tiểu thương chợ Bến Thành bất ngờ thấy “sếp” Trung Nguyên đi tiếp thị cafe đến tận tay người tiêu dùng.


Nét mặt vui vẻ, đầy hứng khởi, nhiệt tình mời chào khách hàng của ông và toàn bộ nhân viên khiến không ít người dân đi đường phải ngoái lại nhìn.

Sự gần gũi của Đặng Lê Nguyên Vũ làm cho không khí tại chợ Bến Thành trở nên sôi động hơn.

Theo đại diện của Trung Nguyên, vào dịp này, tất cả anh chị em nhân viên khối văn phòng sẽ ra thị trường cùng với các “chiến binh” nhân viên bán hàng tiếp cận trực tiếp với khách hàng và người tiêu dùng.

Đây là cách để Trung Nguyên giúp anh chị em khối văn phòng hiểu rõ hơn công việc của các chiến binh ngoài thị trường, là cơ hội để “hậu phương” cọ xát thực tế, sáng tạo ra những công cụ, phương thức, chính sách hỗ trợ “tiền tuyến” kinh doanh hiệu quả và đột phá; đồng thời hiểu rõ hơn nhu cầu cũng như tâm tư, nguyện vọng của khách hàng & người tiêu dùng để hướng đến phát triển sản phẩm kèm với chất lượng dịch vụ ngày càng ưu việt.

Ngày hôm nay với sự xuất hiện của “sếp” café Trung Nguyên, mới trong buổi sáng đã thu hút khá nhiều khách hàng, hứa hẹn một ngày bội thu.

Theo NCĐT
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
123,587
Bài viết
145,289
Thành viên
175,312
Thành viên mới nhất
donghobaominh

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress