• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Seo là gì? Hiểu rõ để làm cho đúng.

#1
Chào các bạn!

Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển. Tìm kiếm bất kì thông tin gì cũng dể dàng. Bạn muốn mua một đôi giày và bạn muốn tìm kiếm thôn tin.

Vào Google Gõ từ khóa “giày nam đẹp”.

1,2,3… các trang web thôn tin về giá mẫu mã thông tin giao hành. Sau khi xem thôn tin phù hợp bạn tiến hành mua hàng. Như vậy là bán được hàng.

Seo thực sự hiệu quả phải không các bạn.

Vậy Seo là gì và làm seo như thế nào các bạn cùng mình tìm hiểu nhé.

Cảnh báo!

Bài viết sẽ rất dài và xâu như mình vậy. Một nửa giọt nước là một giọt nước. Một nữa chân lý không còn là chân lý nữa rồi. Các bạn đọc kỹ để hiểu cho rõ bản chất vấn đề nhé.

SEO là gì?
SEO là viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và là một kỹ thuật đặc biệt trong Internet Marketing. Mục đích giúp website đạt được thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm, tiêu biểu là Google.

Đứng dưới góc độ doanh nghiệp seo chính là bán hàng, là phát triển thương hiệu hiệu quả trên môi trường internet. Seo thực sự là một trong những kênh marketing hiệu quả đúng không các bạn.

Đối với các bạn thì seo là bước cuối cùng để bán hàng. Seo là bước cuối cùng để bán hàng. Seo từ khóa lên top và bán được hàng.


Các bài viết của mình sẽ còn cập nhật thêm để cung cấp những kiến thức giá trị cho các bạn.

Xem đầy đủ bài viêt: https://phuhuu.net/seo-la-gi/

Chúc các bạn thành công!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
106,270
Bài viết
127,165
Thành viên
171,915
Thành viên mới nhất
nguyenngocchauhuy

Quảng cáo