• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

SEO, dịch vụ seo web chuyên nghiệp

#1
SEO, dịch vụ seo web chuyên nghiệp

Xây dựng website đã khó, làm cho mọi người tìm thấy và sử dụng website lại càng khó hơn!"
Ở Việt Nam, các website được xây dựng mới từng ngày nhưng rất ít chủ nhân website quan tâm đến việc Quảng Bá Website (SEO) trên các bộ máy tìm kiếm chính như Google, Yahoo, MSN... để mọi người dễ dàng tìm thấy website của họ. Khi website của bạn có thứ hạng cao trên các bộ máy tìm kiếm, website của bạn sẽ âm thầm mang lại cho bạn những vị khách hàng mới một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các thuật ngữ Quảng bá website - Tăng thứ hạng Google bạn nên biết:
Bộ máy tìm kiếm là gì?
- Đây là từ tạm dịch cụm từ "search engine". Khi nói tới bộ máy tìm kiếm, ta thường nghĩ ngay đến các dịch vụ nổi tiếng như Google Search, Yahoo! Search hay MSN Search, v.v… Tuy nhiên, bộ phận tìm kiếm trong một website cụ thể cũng được coi là Search Engine.

Từ khóa là gì?

- Từ khóa là những từ dùng để chỉ nội dung, tính chất, ngành nghề kinh doanh hay dịch vụ của website. Khi bạn muốn tìm một thông tin nào đó, và bạn ngồi trước cửa sổ tìm kiếm của Google, bạn sẽ làm gì? Chắc chắn bạn sẽ đánh các từ có ý nghĩa chính với nội dung mà bạn muốn tìm. các từ có ý nghĩa chính với nội dung mà bạn muốn tìm, đó là từ khóa!

Top 10 là gì?

- Là để chỉ website của bạn có mặt từ 1 đến 10 trong trang đầu tiên của các trang kết quả trả về từ các bộ máy tìm kếm.

Tại sao phải Quảng bá website - Tăng thứ hạng Google (SEO)?

Thông thường, bạn cần mua một sản phẩm nào đó mà chưa biết nơi cung cấp bạn sẽ lên các trang tìm kiếm như google, yahoo & msn để tìm thông tin. Bạn có thể truy vấn các thông tin đó bằng cách nhập vào các từ khóa, ví dụ: nhà hàng để tìm các nhà hàng ở Việt Nam.
Do đó, Công ty các bạn có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ cách trên, nhưng website của các bạn phải nằm trong top 10 (nằm trong trang đầu tiên) thì mới có thể được người tìm kiếm thông tin xem qua sản phẩm, dịch vụ ở website của bạn. Nếu website bạn tốt, sản phẩm đẹp, giá cả hợp lý thì khách hàng sẽ liên hệ với bạn để mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của bạn.
Website của bạn sẽ dần bị cộng đồng mạng quên lãng nếu không được quảng bá rộng rãi. Quảng bá website bằng SEO sẽ mang dịch vụ, sản phẩm của bạn đến đúng với người có nhu cầu khi họ tìm trên Google, Yahoo, MSN...

Dịch vụ Quảng bá website - Tăng thứ hạng Google của thiết kế web PAH:
Chúng tôi quảng bá website với các bộ máy tìm kiếm chính là Google, Yahoo và MSN. Khi tìm với các từ khóa có liên quan đến ngành nghề kinh doanh của bạn thì website của bạn có mặt trong top 10 (trang đầu tiên). Chúng tôi sẽ tư vấn để các bạn có được những từ khóa hiệu quả nhất. Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% chi phí nếu chúng tôi không thực hiện được những thỏa thuận trong hợp đồng ký kết.

Chi phí cho việc tối ưu website của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:
• - Nội dung, bố cục của website bạn.
• - Nghành nghề hay sản phẩm bạn đang kinh doanh.
• - Các đối thủ cạnh tranh với doanh nghiệp của bạn (qua website).

Các hoạt động Quảng bá website - Tăng thứ hạng Google:
• - Kiểm định chất lượng website, chỉnh sửa các thẻ HTML, CSS để website thân thiện với các search engine hơn.
• - Lập trình các tập robot.
• - Lập trình các tập tin .xml.
• - Đăng ký website vào các search engine chính như Google, Yahoo, MSN,...
• - Đăng ký website vào các danh bạ website.
• - Trao đổi liên kết với các website khác.
• - Tạo các mạng xã hội, blog, forum
• - Đặc biệt, chúng tôi có công nghệ quảng bá website riêng, do chính PAH SEO xây dựng và phát triển.
Hãy liên hệ với chúng tôi nhé bạn
Dịch vụ seo hàng đầu Việt nam của Công ty seo Vinalink Cung cấp giải pháp SEO tổng thể với 12 năm kinh nghiệm cho các thương hiệu và website lớn
59 Hàng chuối Str., Hai bà Trưng, Hà Nội, VN
Tel : (04) 39726746 .Hotline : 0915157599 Email liên hệ : vinalink@vinalink.com
Số 92 Nguyễn Đình Chiểu - TPHCM
Tel : 0915157599 / 0988577427
 
#3
Aloxo Seo Master | Phần mềm SEO Pro cho kinh doanh Online

Aloxo Seo Master - “vua” đăng tin rao vặt trực tuyến !​

Vô đây, vô đây bà con clbmarketing.com ơi!!! Tin “nóng đành đạch” đây.

Chả là, đầu năm nay em được đứa bạn thân mách cho một cái phần mềm quảng cáo rất mĩ mãn. Sau vài tháng dùng, em thấy là phần mềm này rất là “hảo hảo” nên bữa nay muốn kể cho các bà con đang kinh doanh và cộng đồng mạng biết. Mong tất cả bà con đánh giá cao ý tốt và tinh thần nhiệt tình của em :))

Là chủ một cửa hàng kinh doanh các loại hoa tươi, em cũng đã phải loay hoay mãi để có thể “né” được tình trạng hoa uá tàn, không tiêu thụ được. Tiền nhập hoa thì lớn mà tiền bán ra thì chẳng được là mấy nên lúc nào em cũng “đứng trên đống lửa”. Đang khốn khổ để tìm “lối thoát thân” thì người bạn thân của em bày cho cách: quảng cáo cửa hàng hoa qua Phần mềm up tin rao vặt tự động Phần mềm SEO Aloxo. Thật là “chết đuối vớ được cọc”, được bạn “chém” {bùi|“bùi bùi”|“êm”| tai nên em nghe theo, không ngờ lại thoát khỏi tình thế sắp “đóng cửa” và em lại làm ăn tốt đẹp như hiện giờ.

Sau đây là một vài tính năng cơ bản của phần mềm mà bà con nên biết:

Phần mềm SEO Aloxo là một sản phẩm phần mềm up tin tự động do Aloxo cung cấp. Sử dụng phần mềm này, bà con sẽ up được các tin bài quảng cáo của mình lên 8.500 trang web mua bán rao vặt chỉ với một cú click chuột, đồng thời hỗ trợ làm mới tin đăng (reply bài viết), đưa topic lên trang 1 của trang web.

Phần mềm post bài Phần mềm SEO Aloxo là một công cụ tối ưu cho việc “áp sát” người dùng một cách mau chóng nhất và kinh tế nhất, đồng thời cũng giúp các bà con đưa từ khóa, nội dung quảng cáo lên top 10 Google nhanh nhất và hiệu quả nhất. Nếu muốn vượt lên trước các đối thủ trong kết quả seach của Google, bà con hãy dùng Phần mềm up tin Phần mềm SEO Aloxo. Chỉ sau khi post bài từ 1-2 ngày, tuỳ theo mức độ mạnh yếu của từ khóa, các từ khóa có liên quan tới tin up của các bà con sẽ được có mặt ngay trang 1 của google.

Nếu mệt mỏi với việc post bài mỗi ngày, không có thời gian dành cho việc up tin, và muốn quản lý những tin đã up một cách khoa học, hiệu quả? Phần mềm post bài rao vặt miễn phí Phần mềm SEO Aloxo sẽ giúp bà con “thanh toán” điều này. Tin up mau chóng, có thống kê đầy đủ về các tin đã được up.

Đặc biệt, giá cả của phần mềm này rất “vừa túi tiền”: chỉ có 2 triệu đồng. Với việc dành ra số tiền này, bà con sẽ được dùng phần mềm cả đời, bảo hành mãi mãi, được cập nhật phiên bản mới free.

Thực lòng, em chưa khi nào nghĩ tới việc quảng cáo cái cửa hàng hoa của mình qua phần mềm post bài. Tôi nghĩ hiệu quả của nó không cao, vả lại nếu có định dùng cũng không biết software nào tốt nhất. Trong khi tại thị trường lại “đầy rẫy” các loại phần mềm “tào lao” không biết lối nào mà lần. Tới khi được bạn “bày cho” em mới “tỉnh giấc” và khẩn trương “nắm” lấy phần mềm này.
Dù không phải là “lính tiên phong” đầu tiên của lĩnh vực quảng cáo trực tuyến. Thế nhưng từ khi “ra lò” cách đây 3 năm, Phần mềm SEO Aloxo lập tức “thi triển võ công” và ngay sau đó thống lĩnh được thị trường quảng cáo Việt Nam từ Bắc vào Nam.
Với giá thành rẻ, cộng thêm chất lượng post bài tuyệt hảo của phần mềm, cùng với chế độ khuyến mại quá tuyệt của Công ty Aloxo đã giúp phần mềm Phần mềm SEO Aloxo “qua mặt” các đối thủ khác. Theo em được biết, có nhiều phần mềm cùng loại đã phải “im thin thít” chấm dứt thời kỳ “hoàng kim” để Phần mềm SEO Aloxo đoạt ghế “bá vương” trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến.
Mà thôi, em cứ khen ngợi thế Mass Forum Poster này cũng không ổn, quan trọng là các bà con và cộng đồng mạng phải trực tiếp dùng thì mới có nhận xét về cái phần mềm này một cách đúng đắn nhất.
 
#4
Là phiên bản mở rộng của chiếc Lenovo P700 đã được người tiêu dùng tìm kiếm trong thời gian qua. Tại phiên bản mở rộng này, Lenovo P700i có nhiều cải tiến tiện lợi hơn phiên bản cũ với cấu hình phần cứng (chip dual core) vượt trội và dung lượng pin khủng lên đến 2.500 mAh, cho phép kéo dài thời gian đàm thoại liên tục trong 50h và hơn 10 ngày ở chế độ chờ.
Phiên bản nâng cấp của Lenovo P700 đã có mặt tại thị trường Việt Nam.


Sản phẩm được trang bị màn hình cảm ứng điện dung đa điểm rộng 4 inch, với công nghệ IPS LCD chống va đập tiên tiến, hiển thị hình ảnh sắc nét với độ phân giải 480 x 800 pixels.

Ưu điểm vượt trội so với phiên bản Lenovo P700 cũ là ở bản này có lắp đặt bộ vi xử lý lõi kép MTK 6577 Dual – core tốc độ 1GHz, cùng với RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4GB và có khả năng mở rộng thẻ nhớ MicroSD lên đến 32GB.

Thêm đó, là điện thoại 2 sim, chạy trên hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich với đầy đủ chức năng tiện ích đi kèm, đảm bảo việc xử lý các trình duyệt, ứng dụng với hiệu suất tốt nhất, trơn tru.Là phiên bản mở rộng của chiếc Lenovo P700 đã được người tiêu dùng tìm kiếm trong thời gian qua. Tại phiên bản mở rộng này, Lenovo P700i có nhiều cải tiến tiện lợi hơn phiên bản cũ với cấu hình phần cứng (chip dual core) vượt trội và dung lượng pin khủng lên đến 2.500 mAh, cho phép kéo dài thời gian đàm thoại liên tục trong 50h và hơn 10 ngày ở chế độ chờ.
Phiên bản nâng cấp của Lenovo P700 đã có mặt tại thị trường Việt Nam.


Sản phẩm được trang bị màn hình cảm ứng điện dung đa điểm rộng 4 inch, với công nghệ IPS LCD chống va đập tiên tiến, hiển thị hình ảnh sắc nét với độ phân giải 480 x 800 pixels.

Ưu điểm vượt trội so với phiên bản Lenovo P700 cũ là ở bản này có lắp đặt bộ vi xử lý lõi kép MTK 6577 Dual – core tốc độ 1GHz, cùng với RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4GB và có khả năng mở rộng thẻ nhớ MicroSD lên đến 32GB.

Thêm đó, là điện thoại 2 sim, chạy trên hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich với đầy đủ chức năng tiện ích đi kèm, đảm bảo việc xử lý các trình duyệt, ứng dụng với hiệu suất tốt nhất, trơn tru.

Trung Tâm KD điện thoại Hà Nội

519 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 016 9816 4522
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
114,865
Bài viết
136,043
Thành viên
173,337
Thành viên mới nhất
huiteinaroki

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress