• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Sâu răng nặng điều trị thế nào hiệu quả?

#1
Sâu răng nặng điều trị thế nào hiệu quả?

Sâu răng là bệnh lý răng miệng phổ biến mà nhiều người mắc phải nhất do thói quen sinh hoạt, ăn uống và vệ sinh răng miệng không tốt. Sâu răng nếu để lâu ngày không chữa trị sẽ gây nên nhiều biến chứng nghiêm trọng đặc biệt ở các trường hợp sâu răng nặng. Vậy khi bị sâu răng nặng thì có những cách chữa trị nào?Sâu răng nếu không được chữa trị lâu ngày sẽ phát triển thành sâu răng nặng với nhiều biến chứng nguy hiểm:

+ Sâu răng nặng gây vỡ lớn – sâu răng làm cấu trúc của răng bị phá hủy dẫn tới vỡ mẻ lớn kèm theo hiện tượng đau đớn ê buốt kéo dài lâu ngày dễ dẫn đến Mất răng.
+ Răng sâu vào tuỷ – Răng sâu lâu ngày sẽ làm vi khuẩn xâm nhập sâu vào tuỷ làm tuỷ bị viêm nặng gây nhiều đau buốt cho người bị, nguy cơ chết tuỷ cao.
+ Sâu răng làm chân răng bị đen – chân răng bị đen là di chứng của sâu chân răng làm cổ chân răng bị mòn, lớp men răng bị xâm lấn gây vỡ, mẻ chân răng.
+ Sâu răng lâu ngày vi khuẩn sẽ dễ dàng sinh sôi và tấn công các răng kế cận gây sâu nhiều răng cùng một lúc.

Biện pháp nào để chữa trị và ngăn chặn triệt để tình trạng sâu răng nặng?

1. Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ là phương pháp sử dụng các mão răng sứ được thiết kế chuyên biệt để bọc lên các cùi răng thật đã được mài một phần men răng giúp bảo vệ răng thật tối đa.

>> Bọc răng sứ GIÁ BAO NHIÊU?
>> Bọc răng sứ CÓ BỀN KHÔNG?

Bọc răng sứ không chỉ giúp ngăn chặn triệt để tình trạng sâu răng, mang lại hiệu quả phục hình cao nhất kể cả với những mảng vỡ lớn, hạn chế vi khuẩn xâm nhập trở lại. Không những vậy bọc răng sứ thẩm mỹ còn giúp làm trắng răng và nâng cao thẩm mỹ khuôn răng.

>> Xem thêm chi tiết tại đây: https://nhakhoaquocteaau.com/sau-rang-nang-chua-tri-bang-cach-nao.html
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,296
Bài viết
129,019
Thành viên
172,154
Thành viên mới nhất
Hbnabyuw

Quảng cáo