• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Samsung Galaxy A7 và những lo lắng từ phía khách hàng

#1

Samsung Galaxy A7 đã chính thức được giới thiệu đến người mua từ tháng 12 năm 2014. thay màn hình samsung A7, A7 2016 chính hãng cho tới hiện tại, siêu phẩm này vẫn đang gây ra các làn sóng dư luận lớn và cũng với phần nhiều quan điểm trái chiều nhau. một số người cho rằng, Samsung đưa ra tầm giá cao tương tự vững chắc sẽ mang nguồn cội và rất với thể cả hai phiên bản mà hãng sản xuất smartphone này đưa ra với siêu phẩm của mình đều với giá là ngang nhau.

Samsung mang giới thiệu tới người dùng hai phiên bản của Samsung Galaxy A7. Cả hai đều chạy bộ vi xử lý lõi tám, có khả năng xử lý 64-bit mạnh mẽ, bộ nhớ RAM 2GB và bộ nhớ trong là 16GB. Đối với bản chạy chip xử lý Qualcomm Snapdragon 615 thì phiên bản này có khả năng chạy 2 SIM và có tương trợ kết nối mạng LTE 4G. Phiên bản còn lại chạy chip của dịch vụ Exynos, mẫu chip này chính là cái chip đang chạy trên Samsung Galaxy Alpha, Note 4 và ngay cả trên Galaxy Note EDGE, đương nhiên máy sẽ chỉ sở hữu khả năng chạy một SIM để phân biệt có người anh em song sinh của nó. Phiên bản đặc trưng này cũng mang khả năng hỗ trợ kết nối mạng LTE. đương nhiên, sau lúc tung ra thị phần thì Samsung Galaxy A7 sẽ được cập nhật lên phiên bản Android 5.0 mới nhất thay vì chạy hệ quản lý Android 4.4.4 KitKat như nhà cung cấp xứ Hàn kể. một số người dung đang tỏ ra khôn xiết băn khoăn khi tuyển lựa giữa hai phiên bản này, chúng tôi cũng xin thông tin rằng cả 2 phiên bản này đều rẻ và với khả năng xử lý là tương đương nhau.

không những thế, cũng mang 1 số nghi vấn nhỏ về kiểu dáng nhôm nguyên khối của siêu phẩm này. Galaxy A7 có 1 vẻ đẹp khá thảnh thơi. và hơi mỏng 6.3mm. Được kế thừa vẻ đẹp của đàn anh, chiếc điện thoại này phát triển thành cuốn hút trong mắt người dùng. Nhưng, ko vì lẽ ấy mà họ cũng không thể nghi ngờ về chất lượng đến trong khoảng sườn nhôm nguyên khối này và liệu nó với gặp trạng thái dễ bị cong do tác động bên ngoài giống như iPhone 6 ngày đầu ra mắt. Đây vẫn còn là dấu hỏi lớn và vẫn chưa thể có lời tư vấn cho đến khi Galaxy A7 chính thức được bày bán rộng rãi khắp các thị phần, đặc thù là thị phần Việt Nam.

Cũng với người cho rằng, giá của sản phẩm này là quá đắt so sở hữu thị trường. thực thụ để mà nhắc về vấn đề này, chúng ta cần phải Đánh giá kỹ hơn và đặc thù là đối mang những thông tin cũng như quan niệm mà nhà cung cấp đưa ra. Samsung mang ban bố giá tiền dự định bán ra của Galaxy A7 sẽ là 603USD. Ngay sau lúc nhận được thông tin, giới truyền thông đã có hồ hết lời lên tiếng mang nhà sản xuất. Nhưng đối sở hữu các fan ruột của hãng thì họ lại cho rằng giá tiền đấy là hợp lý.

Như chúng ta đã biết trong khoảng trước, dòng A-series trước khi được xây dựng thì nó đã phải gánh chịu tương đối nhiều lời qua tiếng lại trong khoảng phía dư luận. đến nay, ngoài Samsung Galaxy A3 và Samsung Galaxy A5 thì Samsung Galaxy A7 cũng đang biến thành chủ đề để bàn tán và mọi ẩn số về dòng smartphone này vẫn là các câu chuyện được phần đông người chú ý tới
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,595
Bài viết
129,407
Thành viên
172,109
Thành viên mới nhất
narcvope

Quảng cáo