• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Samsung Galaxy A5 2016 có lỗi gì không?

#1
Samsung Galaxy A5 2016 với lỗi gì không? Là nghi vấn mà những ai lần đầu dùng đồ vật Android hay lần đầu xúc tiếp mang Samsung Galaxy A5 2016 đều đặt ra vì ko biết có đồ vật mới này sẽ hoạt động như thế nào. Bạn vừa mới tìm Samsung Galaxy A5 2016 về nhưng không biết mẫu smartphone sở hữu lỗi gì chỉ cần khoảng sử dụng không? Và dùng như thế nào mới ít gặp lỗi nhất? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho Anh chị em các lo lắng này.


Samsung Galaxy A5 2016 cũng như những loại smartphone khác, đồ vật này được cài hệ điều hành Android, cho nên nếu bạn đã trải đời nghiệm trên smartphone Android thì việc tiêu dùng Galaxy A5 2016 sẽ chẳng thể làm cho khó bạn, và nếu như bạn biết phương pháp sử dụng thì A5 2016 của bạn rất tránh được việc gặp lỗi nhỏ nhặt hàng ngày. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn Anh chị bí quyết sử dụng Samsung Galaxy A5 2016 đúng cách thức giúp đồ vật ít gặp lỗi nhất.

>> Tìm hiểu thêm về màn hình samsung A5, A5 2016 giá bao nhiêu tại Viettopcare

1. Sạc pin đúng cách:

- Việc làm cho trước hết sau lúc mua máy về là bạn cần sạc pin ngay, không cần đợi đến khi sử dụng pin cạn rồi mới sạc. Trong 3 lần sạc đầu tiên, mỗi lần bạn cần sạc mang thời gian là 8 tiếng. khi sạc bạn nhớ sử dụng cái cáp sạc chính hãng để giảm thiểu gây chai pin cho máy. Trong các lần sạc tiếp theo bạn chỉ cần sạc cho đến lúc máy báo pin đầy mà ko cần sạc 8 tiếng cho vật dụng.

2. tiêu dùng những tính năng Wifi, Bluetooth:

- Trên màn hình giao diện chính, bạn vuốt màn hình theo chiều dọc từ trên xuống. Màn hình Samsung Galaxy A5 2016 sẽ hiển thị 1 loạt những tính năng hữu dụng như wifi, Bluetooth, GPS, tùy chỉnh độ sáng màn hình,.... Tại đây bạn tùy chọn bật hoặc tắt những tính năng này tùy thích theo nhu cầu của bạn.

3. vận tải áp dụng về máy:

- Cũng như các dòng smartphone chạy Android khác Galaxy A5 2016 sẽ có kho lưu trữ các vận dụng của Samsung đấy là CH Play. trước hết, bạn bật wifi hoặc 3G trên máy của mình rồi vào vận dụng CH Play trên màn hình và khởi đầu vận tải ứng dụng về máy.
4. Tính năng tiết kiệm pin cho máy:

- Trên Galaxy A5 2016, đã được Samsung thiết bị tính năng tiết kiệm pin, đây là tính năng rất hữu ích lúc vật dụng của bạn gần hết pin nhưng chưa thế sạc được ngay thì bạn với thể vận dụng tính năng này. Sau khi bật tính năng này, thiết bị sẽ tự động tắt bớt những những áp dụng gây hao pin giúp kéo dài thời lượng pin cho bạn. Để phát động tính năng này bạn vào phần cài đặt -> Tiết kiệm pin và bật tính năng này lên.

5. Cài khóa màn hình:

- Tính năng này sẽ giúp bảo mật cho vật dụng của bạn. Bạn hãy bảo mật các dữ liệu trên điện thoại của mình bằng cách cài đặt khóa màn hình. Để tiêu dùng tính năng này trên Galaxy A5 2016 bạn thực hành như sau: Bạn vào phần Cài đặt -> bật Chế độ riêng tư -> chọn kiểu khóa màn hình rồi thiết lập cho Galaxy A5 2016.

6. tiêu dùng đa nhiệm:

- Đây là tính năng cho phép vật dụng chạy cộng một khi hai cửa sổ, giúp bạn sở hữu thể làm cho được phổ quát việc hơn. Để dùng tính năng này bạn vào phần Cài đặt -> Bạn bật tính năng Đa cửa sổ lên. lúc muốn dùng tính năng này, bạn nhấn và giữ bàn phím điều khiển để mở khay cửa sổ.

tương tự, bài viết trên đây mình đã chia sẽ mang bạn những phương pháp sử dụng điện thoại đúng phương pháp qua đó giúp đồ vật của bạn giảm thiểu gặp lỗi lặt vặt. Nhưng dù là chiếc sản phẩm cao cấp như thế nào thì trải qua thời gian dài sử dụng chắc chắn sẽ gặp lỗi, nhưng gặp lỗi phổ thông hay ít và nặng hay nhẹ là do bí quyết tiêu dùng của bạn. ví như bạn thực hành theo các cách chỉ dẫn ở trên thì sẽ giúp Galaxy A5 2016 của bạn ít gặp lỗi hơn và mang tuổi thọ lâu hơn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,296
Bài viết
129,019
Thành viên
172,154
Thành viên mới nhất
Hbnabyuw

Quảng cáo