• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Sạch mụn hiệu quả bằng hoạt chất benzoyl peroxide

#1
Gương mặt của bạn đang bị mụn hoành hành khắp mặt, nhưng lại loay hoay chưa biết nên chọn loại mỹ phầm nào để trị mụn hiệu quả mà không để lại sẹo. Hiện nay, trên thị trường bán rất nhiều mỹ phẩm trị mụn nhưng vẫn đang phân vân thì hãy đọc bài chia sẻ Blog Điều trị mụn  của chúng tôi để biết lựa chọn thành phần trong mỹ phẩm trị mụn cần thiết cho da mặt bạn được chuyên gia da liễu khuyên dùng.

tác dụng thành phần Benzoyl Peroxide : là thành phần hóa học trị mụn đặc trị được sử dụng trong các mỹ phẩm trị mụn hiện nay, đặc trị mụn từ nhẹ đến nặng. Tại sao thành phần benzoyl peroxide  lại hiệu quả đến như vậy.


⦁ Tác dụng cực mạnh tiêu diệt vi khuẩn mụn, thì nó còn làm bong tróc lớp sừng hóa tại bề mặt da bị mụn, kích thích tế bào da mới phát triển. Loại bỏ phần bã nhờn bẩn, thoáng khí lỗ chân lông từ đó, giúp da sạch sẽ ngăn ngừa mụn quay trở lại.

⦁ Tác động theo cơ chế phóng thả oxy thủ tiêu môi trường sống của vi khuẩn tại nơi bị mụn, và tác động diệt khuẩn tại nơi bị mụn, ức chế cơ chế sinh học của vi khuẩn ngăn sự sinh sản của vi khuẩn từ đó, tiêu diệt tận gốc vấn đề về mụn.

Với cơ chế trị mụn và phục hồi tức thời làn da tuyệt vời mà benzoyl peroxide đem lại, thì tình trạng mụn sẽ được cải thiện sau 7 ngày sử dụng những sản phẩm có thành phần benzoyl peroxide và luôn được các chuyên gia da liễu kê đơn sử dụng.

Tìm hoạt chất trị mụn này Benzoyl peroxide trong các sản phẩm nào?

Tìm những mỹ phẩm trị mụn hiện nay có thành phần benzoyl peroxide rất dễ bởi thành phần này là bắt buộc trong thành phần trị mụn của sản phẩm nhưng vẫn sẽ có loại sản phẩm không chứa loại hoạt chất này. Cho nên bạn cần đọc kỹ thành phần để lựa chọn mỹ phẩm phù hợp khi điều trị mụn.  

Cách sử dụng Benzoyl Peroxide

Các bạn nên bắt đầu với nồng độ 2,5% benzoyl peroxide để giúp da thích ứng với hoạt chất, sau đó, ta có thể tăng nồng độ từ 5% đến 10% nếu tình trạng mụn nặng.

Khi các bạn thoa benzoyl peroxide lên bề mặt da là lúc BP sẽ "chiến đấu" ngay lập tức với khuẩn mụn, nên sẽ có cảm giác rát tại vùng bôi kem nên các bạn đừng lo lắng nhé.

 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,207
Bài viết
128,930
Thành viên
172,134
Thành viên mới nhất
Duongnguyen959

Quảng cáo