• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Rong biển trộn cơm cho những người bận rộn

#1
Rong biển là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Trên thị trường hiện nay lưu hành khá nhiều loại rong biển của các nước nhưng rong biển hàn quốc mới là sự lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng. Chúng ta thường biết đến các loại rong biển vụn, rong biển trộn cơm hay các loại snack rong biển trong các món ăn như cơm cuộn hoặc sushi, cơm nắm.


Hay đến món canh rong biển trên bàn ăn hàng ngày. Không chỉ dừng lại ở những bữa cơm no bụng mà đến cả ăn vặt hay bữa xế đều không thể thiếu rong biển như rong biển cháy tỏi, snack rong biển,…

Và đối với những con người quá bận rộn nhưng lại có niềm yêu thích với rong biển thì sao? Bạn có thể biến bữa ăn thêm thú vị và tiết kiệm được thời gian với những bịch rong biển nho nhỏ dùng để trộn cơm. Vậy là chúng ta đã có một bữa cơm no bụng mà đầy chất dinh dưỡng rồi. Hãy cùng xem qua một vài gợi ý nhỏ này nhé:

Rong biển trộn cơm Haesong 50g

Rong biển trộn cơm Chungjungone 30g

Rong biển trộn cơm dầu oliu ( 70g)
Hay nếu bạn là người thích sự cầu kỳ hơn một chút thì có thể lựa chọn cho mình vài lá rong biển để có thể làm món cơm nắm cho mình đấy.
Gọi ngay hotline 0943 121 116 để được giao hàng siêu tốc trong 2H nội thành HCM
Cửa hàng Tèobokki Store :
364 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10
14A Huỳnh Thiện Lộc, Hòa Thạnh, Tân Phú
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
105,648
Bài viết
126,531
Thành viên
171,842
Thành viên mới nhất
Baidreider

Quảng cáo