• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Review chuyến Tây Bắc đáng nhớ trong đời sinh viên có hành trình hơn 2000 km bằng xe

#1
Review chuyến Tây Bắc đáng nhớ trong đời sinh viên có hành trình hơn 2

Review chuyến Tây Bắc đáng nhớ trong đời sinh viên có hành trình hơn 2000 km bằng xe máy

Tròn một tháng tính từ lúc ngày trải nghiệm chuyến Tây Bắc đáng nhớ trong đời sinh viên, các hình ảnh và cảm giác vẫn mãi còn, như mới bữa qua vậy. Chuyến tới nửa tháng mang biết bao kỷ niệm, mặc dầu còn đa dạng đến đoàn mình chưa có thời điểm khám phá hết, http://toidi.net/am-thuc-2/mon-ngon-phu-yen-dac-san-tuy-hoa.html nhưng mình được ngủ nhà sàn, uống rượu buộc phải và tham gia lửa trại của người Thái ở Mai Châu, đứng giữa đồi chè trái tim và đồi hoa cải ở Mộc Châu sống ảo. Trong hình là cảnh núi rừng hùng vĩ ở Lào Cai, đoạn nơi từ Lào Cai qua Hà Giang


Cả đoàn bắt gặp con thác tuyệt đẹp trên phố nơi đoạn từ say đắm Ma Cai (Lào Cai) – Xín Mần – phường vinh quang (Hà Giang). Thật sự ngày hôm ấy cung con đường của đội ngũ là đi từ Sapa – TP.Hà Giang nhưng đã đến lạc sang các con phố TL178 và TL177 (khu vực biên thuỳ giáp Trung Quốc), vì vậy mới có cơ hội bắt gặp các cảnh siêu đẹp như thế này.

1 đêm lửa trại đáng nhớ với người Thái tại vùng cao Lác, http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-moc-chau/kinh-nghiem-du-lich-moc-chau-chi-tiet/ Mai Châu, Hòa Bình. Cả đoàn được uống rượu bắt buộc, xem và hòa mình theo các điệu múa của người dân tộc Thái vô cùng đẹp và đậm bản sắc đẹp văn hóa. Hôm ấy vô cùng vui. Chúng tôi cảm nhận con người bản rất hiền và gần gũi.

Hình chụp trên đường nơi từ phố Bắc yên ổn nơi Tà Xùa. Đoạn trục đường chỉ khoảng 10 km nhưng rất khó nơi (mất hơn một tiếng mới tới). Đoàn mình đi từ 17h15. Hoàng hôn buông xuống, đa số người ngừng xe giữa đèo và cộng tận hưởng bầu trời vàng rực gần tắt dần. Tranh thủ check-in giữa đồi chè trái tim tại Mộc Châu, Sơn La. Vì đang là mùa chè buộc phải cảnh sắc tại đây vô cùng tươi mát và an nhiên. các đứa trẻ đến học về, đoạn tuyến phố đến đỉnh Tà Xùa.


Mình thu giãn ly cà phê sáng tại homestay ở tại vùng cao Cát Cát, phường Sapa. tại chỗ uống cà phê này, mình mang thể nhìn trực tiếp cảnh đồi núi và dãy Hoàng Liên Sơn được mây mù che phủ. Thác Bạc là con thác nức danh tại Sa Pa. ko khí miền Bắc dễ làm người ta mê mẩn: mát mẻ, hoang vu và địa hình đầy thách thức. Bạn sẽ bắt gặp những cảnh vật mà chỉ có trên TV hay trong các giấc mơ của chính mình.

Điểm giới hạn chân trên đỉnh đèo Ô Quy Hồ, đoàn mình có cơ hội thưởng thức món cơm lam sở hữu xiên thịt heo cải xanh ở đỉnh đèo. du lịch mộc châu Trời khá lạnh, tầm 10-13 độ C. Cơm lam dẻo và thơm, còn giết mổ heo được người dân tộc ướp hạt mắc khén phải ăn rất lạ miệng.


Biển mây bao phủ trên đỉnh Ô Quy Hồ. quang cảnh nở rộ trong phiên chợ Bắc Hà – chợ phiên to nhất vùng Tây Bắc. Nụ cười không lo nghĩ của những đứa trẻ tại Xí Mần, Hà Giang. một chuyến tới hay, và mở mang ra phần đông điều cho bản thân. tuy nhiên, mình cảm thấy chưa trải nghiệm đủ đã và sâu ở đây, và khăng khăng mình sẽ quay lại.

http://dulichdanang.vnweblogs.com/a304410/trai-nghiem-chuyen-tay-bac-dang-nho-trong-doi-sinh-vien-mang-hanh-trinh-hon-2000-km-bang-xe-may.html
 

TLX Group

TLX Group phân phối hàng chính hãng giá tốt, chuyên Sỉ & Lẻ tại TPHCM ra đời và hoạt động vững mạnh từ năm 2011.

Chào mừng các quý nhà phân phối đăng ký vào hệ thống nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Pod 1 lầnPodsystem của TLX Group.

Khi tham gia vào mạng lưới nhà phân phối của TLX Group, các nhà phân phối nhập sỉ pod 1 lần sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và lợi ích ưu đãi nhất định.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
118,178
Bài viết
139,588
Thành viên
173,978
Thành viên mới nhất
tinhlonga

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress