• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Răng sứ titan – dòng răng sứ hiện đại và lâu bền theo thời gian

#1
Cấu tạo và tác dụng của răng sứ titan
Răng sứ titan là loại răng sứ thẩm mỹ có cấu tạo gồm 2 phần: khung sườn làm bằng hợp kim và thành phần chính là titan, phần bên ngoài được phủ lớp sứ ceramcom3.
Răng sứ titan đặc biệt công dụng trong những trường hợp răng có khiếm khuyết nghiêm trọng cần được phục hồi hay thay thế hoàn toàn. Chủ yếu là những đối tượng mất răng hay sâu răng, răng bị gãy, vỡ nhiều. Nhờ thế, giá trị thẩm mỹ của răng được tăng cao, giúp bạn có được hàm răng trắng sáng và đều đẹp hơn nhiều lần. Bên cạnh đó, chức năng răng được duy trì ổn định, việc ăn nhai trở nên dễ dàng và thoải mái hơn với hàm răng sứ titan chắc khỏe.
Những ưu điểm nổi bật của răng sứ titan
Nhìn chung, răng sứ titan là loại răng sứ tổng hợp được rất nhiều điểm nổi trội so với các dòng răng sứ khác. Không thể bỏ qua các ưu điểm khi nhắc đến răng sứ titan như sau:
  • Độ bền cao: Titan là chất liệu có độ bền chắc gần như là cao nhất và ít bị tác động bỏi các môi trường xung quanh. Vì thế răng sứ titan rất chắc khỏe và chịu được lực ăn nhai khá lớn mà không bị ảnh hưởng nhiều, ít khi xảy ra tình trạng nứt vỡ hay mẻ răng.
  • Tính tương thích sinh học: Không giống như răng sứ kim loại dễ gây dị ứng cho nhiều người, răng sứ titan có độ tương thích sinh học cao. Vì vậy, răng sứ titan phù hợp với nhiều đối tượng và mọi loại răng.
[img=0x437]http://cachlamtrangrang.info/wp-content/uploads/2017/02/lam-rang-su-co-anh-huong-gi-768x671.jpg[/img]​
Răng sứ titan được các nha sí khuyên dùng hiện nay
Xem thêm : Có nên bọc răng sứ không ?
  • Tuổi thọ: Tuy không duy trì được vĩnh viễn hay có thời gian tồn tại lâu như dòng răng toàn sứ, răng sứ titan thường có độ bền từ 5-10 năm. Chính vì vậy, khách hàng trung niên thường lựa chọn loại răng này.
  • Màu sắc: Răng có màu trắng sáng giống như răng thật và độ tự nhiên cũng rất cao. Tuy nhiên, răng dễ bị đen viền răng hay màu sắc răng dễ bị đục, nên thường được dùng cho các vị trí răng ở hàm trong, ít tiếp xúc chính diện với ánh sáng.
  • Chi phí: So với các loại răng khác, răng sứ titan có giá cả khá hợp lý, nếu không nói là rẻ hơn so với những công năng của nó. Nên nó được rất nhiều người tin dùng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,659
Bài viết
129,471
Thành viên
172,115
Thành viên mới nhất
cowezxsa

Quảng cáo