• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

R-Keeper POS: dịch vụ hoàn hảo vững bước thành công

#1
Hệ thống máy tính tiền - POS R-Keeper với phần mềm chất lượng cao đã được kiểm chứng bởi hơn 20.000 khách hàng trên toàn thế giới; kết hợp cùng hệ thống phần cứng được thiết kế theo chuẩn công nghiệp - không phải chuẩn văn phòng như các nhà cung cấp khác - nên hoạt động trong cường độ cao rất bền bỉ và ổn định; khắc phục tối đa tình huống hệ thống bị treo khi lượng order lớn.


Sơ đồ giải pháp order điện tử với hệ thống quản lý nhà hàng R-Keeper

Bên cạnh đó, với đối tượng khách hàng là những doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực dịch vụ giải trí, luôn cần sự ổn định và thông suốt của hệ thống order quản lý - tính tiền, R-Keeper luôn đặt chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm tiêu chí hoạt động hàng đầu trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình:
  • Tư vấn triển khai hệ thống và nhập cơ sở dữ liệu ban đầu về menu, nhân viên, thiết bị...
  • Hướng dẫn sử dụng hệ thống cho đến khi thành thạo.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7: bất kể khi nào khách hàng gặp khó khăn với hệ thống, đội ngũ support team sẵn sàng hỗ trợ kịp thời.
  • Bảo hành chu đáo các thiết bị phần cứng sử dụng trong hệ thống.
  • Đào tạo, tư vấn nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp cho nhà hàng.

Thông tin liên hệ:

Hồ Chí Minh: Lầu 4 - 156 Nguyễn Phi Khanh, Quận 1, Tp.HCM
Hà Nội: Tầng 4 - Building 126 Phố Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0909 119 699
Website: www.rkeeper.vn
Email: sales@rkeeper.vn
 

Đối tác tài trợ

Công ty Điện tự động Bảo Tín - Batiea là địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện tự động. Là nhà phân phối chính thức của Siemes - Đức, Batiea mang đến cho người dùng các thiết bị Bộ lập trình PLC, biến tần, màn hình HMI, cảm biến,... nhập khẩu chính hãng với giá cả ưu đãi và dịch vụ chất lượng.

Sau nhiều năm hoạt động, công ty Bảo Tín đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp hoàn thiện tự động hóa dây chuyền sản xuất, cải thiện chất lượng sản phẩm và tối ưu năng suất hoạt động.

Các doanh nghiệp, đối tác, nhà máy, xí nghiệp có nhu cầu tìm mua các sản phẩm 6ES7214-1AG40-0XB0, 6ES7521-1BH50-0AA06ES7521-1BL00-0AB0,... chất lượng cao có thể liên hệ qua hotline 0981 870 562 để biết thêm thông tin chi tiết.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
117,475
Bài viết
138,920
Thành viên
173,996
Thành viên mới nhất
dubbefilamil

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress