• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Quà tặng chị em ngày 8-3 nên là gì?

#1
Ngày Quốc tế phụ nữ sắp đến gần rồi, đây là một ngày có ý nghĩa quan trọng để các chàng trai thể hiện tình cảm của mình đối với một nửa thế giới. Vậy các chàng trai đã có quà tặng chị em ngày 8-3 chưa?
 Tuy nhiên, làm sao để tìm ra được những món quà tặng chị em ngày 8-3 thật đặc biệt là vấn đề đau đầu. Hãy cùng tìm hiểu gợi ý một số món quà tặng 8-3 cho các chị em phụ nữ một món quà thật ý nghĩa nhé!

 
Mỹ phẩm

 Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm là món quà tặng chị em ngày 8-3 đúng điệu. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng tư vấn về tính năng và chất lượng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà.

 

 
Nước hoa

 Nước hoa tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ. Chính vì thế trong các dịp lễ, nhất là ngày 8-3, quà tặng 8-3 là 1 lọ nước hoa nho nhỏ đúng với “gu” của nàng sẽ giúp bạn “lấy điểm” trong mắt họ.

 


 
Đồ trang sức

 Hầu hết phụ nữ đều yêu thích nữ trang, đây là món đồ phụ kiện không thể thiếu đối với các chị. Một bộ trang sức với những họa tiết đơn giản, trang nhã nhưng sang trọng sẽ là món quà tặng bất ngờ dành cho người bạn yêu quý trong ngày quốc tế phụ nữ.

 

 
Món quà handmade

Khăn voan choàng cổ

Nếu vẫn chưa hài lòng với các món quà trên, mời bạn xem thêm các món quà khác tại đây: Quà tặng chị em ngày 8-3
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
108,135
Bài viết
128,858
Thành viên
172,118
Thành viên mới nhất
ladalathotel

Quảng cáo